tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP 2017: 10 năm một chặng đường

  • Cập nhật : 01/12/2017

Vào ngày hôm qua 30/11, Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP 2017 do Câu lạc bộ Chứng khoán (SIC) trường Đại học Ngoại thương tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp với những phản hồi tích cực từ các học viên.

Đây là năm thứ 10 Khóa học được tổ chức với nhiều thay đổi và cải tiến về chất lượng. START-UP 2017 đem đến cho những bạn sinh viên yêu thích chứng khoán một không gian học tập gần gũi với những kiến thức và chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia đầu ngành. Khóa học đã thu hút hàng trăm lượt sinh viên của các trường khối ngành Kinh tế quan tâm và tham dự.

khoa hoc chung khoan co ban start-up 2017: 10 nam mot chang duong

Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP 2017: 10 năm một chặng đường

Buổi học có sự góp mặt của những chuyên gia uy tín hàng đầu trong ngành Tài chính – Chứng khoán như: Tiến sĩ Võ Trí Thành - Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu và quản lí Kinh tế Trung ương, Ông Nguyễn Việt Phương - Công tác tại Công ty Quản lí quỹ IPA (IPAAM), Ông  Nguyễn Phan Thành Công - Chuyên viên Phân tích – Đầu tư Quỹ Bảo Việt.

Sự trở lại của START-UP năm thứ 10 mang theo những nét mới tạo thêm niềm hứng thú cho các bạn học viên và khuyến khích việc học tập hiệu quả hơn. Ngoài việc được tiếp xúc với các chuyên gia đầu ngành, học viên còn được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ trợ giảng có chuyên môn, quy mô lớp học được thu nhỏ để tăng sự tương tác giữa giảng viên và học viên, không gian lớp học là Toong Coworking Space – một trong những không gian làm việc đẹp nhất Hà Nội hiện nay.

Sau 7 buổi học và 1 buổi tham quan doanh nghiệp, hầu hết các học viên đều tỏ ra rất hứng thú và bày tỏ mong muốn được theo đuổi Chứng khoán sau này. Chị Hoàng Thị Tuyến – sinh viên trường Đại học Ngoại thương chia sẻ: “Qua khóa học mình đã có được kiến thức nền khá chắc về Chứng khoán. Mình thích nhất là phần tham quan doanh nghiệp. Qua buổi tham quan, mình có thể hiểu hơn được cách thức làm việc và hoạt động của một Công ty Chứng khoán cũng như về những kĩ năng và yêu cầu cần có. Sau khóa học mình chắc chắn đến 60% sau này sẽ theo đuổi Chứng khoán.”

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học hỏi của sinh viên, cũng như sự đổi thay nhanh chóng của thị trường chứng khoán trong và ngoài nước, CLB Chứng khoán (SIC) luôn không ngừng đổi mới để tổ chức các Khóa học chất lượng, cung cấp những kiến thức bổ ích, tạo nền tảng tốt nhất cho những nhà đầu tư Chứng khoán tương lai.

 

Nguyễn Cao Phương Thảo
Member of External Relations Department | Securities Investment Club
Add: Room H103, Foreign Trade University, Chua Lang Street, Hanoi
Tel: +84 1699685566| Skype: +84 1699685566| Mail: thaoncp10.sic@gmail.com

Trở về

Bài cùng chuyên mục