tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Hội thảo “Hậu bầu cử tổng thống Mỹ-Hướng đi nào cho nhà đầu tư mới” - Thị trường chứng khoán phục hồi, những cơ hội mới dành cho nhà đầu tư

  • Cập nhật : 03/12/2020

Ngày 1/12 vừa qua, Câu lạc bộ Chứng khoán (SIC) cùng khoa Tài chính - Ngân hàng trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức hội thảo “Hậu bầu cử tổng thống Mỹ-Hướng đi nào cho nhà đầu tư mới”. Buổi hội thảo đã diễn ra thành công khi thu hút được sự quan tâm, tham gia đông đảo của các bạn sinh viên và những người có niềm đam mê với lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán.

Buổi hội thảo với hơn 600 lượt đăng ký và hơn 300 người tham dự, cùng nhiều diễn giả nổi tiếng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán như: Tiến sĩ Lê Đức Khánh - Giám đốc phòng phát triển Năng lực đầu tư Công ty CP Chứng khoán VPS; Anh Lê Chí Phúc - Tổng giám đốc SGI Capital; Anh Nguyễn Việt Phương - CFA Charterholder.

tien si le duc khanh - nguoi co nhieu cong trinh nghien cuu ve tu do hoa thuong mai, lien ket kinh te khu vuc, chinh sach kinh te vi mo va phat trien thi truong tai chinh

Tiến sĩ Lê Đức Khánh - Người có nhiều công trình nghiên cứu về tự do hóa thương mại, liên kết kinh tế khu vực, chính sách kinh tế vĩ mô và phát triển thị trường tài chính

anh le chi phuc - tong giam doc sgi capital

Anh Lê Chí Phúc - Tổng giám đốc SGI Capital

Với mục tiêu đem đến cho các bạn trẻ một góc nhìn rõ nét và tổng quan nhất về lĩnh vực Kinh tế - Tài chính – Chứng khoán, buổi hội thảo không chỉ đem tới những kiến thức cơ bản về ngành Kinh tế - Tài chính mà còn định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên những cơ hội gia nhập thị trường trong tình hình kinh tế - chính trị mới.

Hội thảo xoay quanh 2 nội dung chính: Toàn cảnh cuộc bầu cử tổng thống Mỹ và ảnh hưởng của cuộc bầu cử lên nền Tài chính toàn cầu; Những lợi ích Việt Nam sẽ đạt được và hướng đi cho nhà đầu tư mới.

Phần 1 của buổi hội thảo là phần hỏi đáp giữa Tiến sĩ Lê Đức Khánh và MC cùng người tham dự về chủ đề “bầu cử Mỹ và ảnh hưởng đến nền Tài chính - Kinh tế thế giới”

Sau phần chia sẻ dưới góc nhìn của một chuyên gia kinh tế, người tham dự có cơ hội được nhận những phần quà hấp dẫn đến từ nhà tài trợ qua phần mini game “Kahoot”. Tất cả người tham dự hội thảo sẽ cùng trả lời các câu hỏi liên quan tới cuộc bầu cử tổng thống Mỹ và thị trường Tài chính - Chứng khoán. Top 03 người trả lời nhanh và chính xác nhất đã nhận được phần quà giá trị đến từ nhà tài trợ cho chương trình.

Tiếp nối chương trình là phần được mong chờ nhất: “Đầu tư - Đầu tư vào TTCK trong bối cảnh hiện nay”. Diễn giả là anh Lê Chí Phúc và anh Đặng Việt Phương đã có những chia sẻ khách quan và thực tế từ thị trường như tình hình của TTCK đang dần phục hồi theo “hình chữ V’. Điều này mở ra những cơ hội lớn cho nhà đầu tư muốn bắt đầu tham gia thị trường sau thời gian dài ảm đạm.

Bạn Nhung (sinh viên trường Học viện Ngân hàng) chia sẻ bên lề sự kiện: “Hội thảo được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp. Những nội dung mà diễn giả mang tới rất phù hợp, thú vị, giải quyết được những khó khăn mà sinh viên đang gặp phải đồng thời cũng truyền cho các bạn trẻ sự nhiệt huyết, đam mê với thị trường chứng khoán ”.

Buổi hội thảo là sự kiện bên lề của chuỗi sự kiện chuyên môn “Khóa học Chứng khoán Cơ bản START-UP 2020”. Với mục tiêu và sứ mệnh mang đến môi trường học tập thực tiễn và hiệu quả nhất về Chứng khoán, năm nay Khoá học chứng khoán cơ bản START - UP 2020 khai giảng ngày 07/12 với 8 buổi học sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về thị trường ngành Tài chính – Chứng khoán. Dưới sự giảng của các giảng viên có kinh nghiệm thực tế dày dặn, là những người đi đầu trong ngành như anh Lê Việt Phương, anh Trần Bình An, chị Nguyễn Thị Cẩm Tú - Passed CFA level III…

------------------------------------------------------------------------

KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN START-UP 2020

Khai giảng: 19h00 ngày 07/12/2020.

Học phí: 999.000 VND/08 buổi.

Ưu đãi: Giảm 20% học phí dành cho sinh viên.

Giảm thêm 5% cho 30 người đăng ký đầu tiên.

Giảm thêm 5% cho nhóm đăng ký từ 03 người trở lên.

Lịch học: 19h00 Thứ 2 và thứ 4 hàng tuần.

Địa điểm: Krow Office - Tầng 14, tòa nhà Hapro, 11B Cát Linh, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

***

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

➤ ĐĂNG KÝ OFFLINE:

Địa điểm: Sảnh nhà B, trường Đại học Ngoại thương

Thời gian: 9h30 - 17h30 thứ 2 - thứ 6

➤ ĐĂNG KÝ ONLINE:

Đăng ký ngay tại: sicftu.vn/startup/

***

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Email: btcstu2020@gmail.com

Fanpage: fb.com/startup.sic

Website: sicftu.vn/startup/

Hotline: Mr. Đan Linh 0946927969

              Ms. Linh Nga 0936293342

Trở về

Bài cùng chuyên mục