tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Bảng giá xe Land Rover tháng 12/2018 cùng ưu đãi hàng chục triệu đồng

  • Cập nhật : 13/12/2018

Trong tháng 12 này, Land Rover Việt Nam triển khai chương trình bán hàng ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Range Rover Evoque và Discovery Sport với mức giảm đến hàng chục triệu đồng.

mau xe suv thoi trang va tre trung danh cho do thi range rover evoque

Mẫu xe SUV thời trang và trẻ trung dành cho đô thị Range Rover Evoque

Theo đó, Land Rover Việt Nam tặng 1 năm bảo hiểm, gói phủ Supaguard và gói phụ kiện trị giá 35 triệu đồng dành cho khách hàng mua mẫu xe Range Rover Evoque. Riêng đối với mẫu xe Discovery Sport sẽ được tặng gói phụ kiện hoặc gói phủ Supaguard trị giá 15 triệu đồng khi mua xe.

Range Rover Evoque là mẫu xe SUV hạng sang được ưu chuộng và có doanh số bán chạy nhất trên toàn cầu thuộc thương hiệu Land Rover.

 

range rover evoque co kha nang loi nuoc den 50cm

Range Rover Evoque có khả năng lội nước đến 50cm

Với khả năng linh hoạt và off-road hiếm có của một mẫu xe SUV đô thị, Range Rover hoàn toàn chinh phục nhóm đối tượng khách trẻ và yêu cầu cao đối với một mẫu xe gia đình 5 chỗ, sang trọng, tính linh hoạt cao khi đi trong đô thị và đặc biệt khả năng lội nước lên đến 50 centimet – một tính năng rất hữu ích trong thực trạng môi trường đô thị tại các thành phố lớn như hiện nay.

Trong khi đó, Discovery Sport là mẫu xe dành cho gia đình với 5 chỗ (hoặc tùy chọn 5+2 chỗ) với cá tính phóng khoáng hơn, ưa trải nghiệm, đa dụng hơn và được trang bị hầu hết các công nghệ off-road từ thương hiệu Land Rover. Discovery Sport là mẫu xe thứ hai của Land Rover được ưu chuộng trên toàn cầu bởi tính đa dụng và khả năng lội nước lên đến 60 cm.

 

bang gia xe land rover thang 12/2018

Bảng giá xe Land Rover tháng 12/2018

Cả hai mẫu xe Range Rover Evoque và Discovery Sport đều được trang bị tiêu chuẩn hầu hết các công nghê off-road đặc trưng của Land Rover như tính năng hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control), tính năng phân bổ lực bám (Traction Control), công nghệ phản ứng bề mặt địa hình Terrain Respond hoạt động trong điều kiện địa hình lồi lõm, sình lầy, trơn trượt, cách sử dụng hộp số ở tốc độ cao hoặc thấp (Low & High Range Gears) khi leo dốc và đổ dốc, hệ thống kiểm soát địa hình (All Terrain Progress Control)....

Bảng giá trên đã bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm lệ phí trước bạ, lệ phí đăng ký, đăng kiểm. Để có thông tin giá chính xác, khách hàng nên chủ động tới các đại lý gần nhất để tìm hiểu về giá, có thể có thêm chương trình ưu đãi khác của đại lý bán xe./.

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục