tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Izifix ứng dụng giao dịch mua bán tàu hàng than tốt nhất

  • Cập nhật : 27/06/2017

Thay vì chúng ta dùng những cách truyền thống để dao dịch thì giờ đây bùng nổ các thiết bị công nghệ hiện đại nhất trên điện thoại di động vừa giúp tiết kiệm thời gian và cả tài chính. Izifix đã cho ra mắt ứng dụng giao dịch mua bán tàu hàng than tốt nhất, phục vụ chủ tàu và những người đang có nhu cầu sở hữu!

mua ban tau hang than tot nhat tai izifix

Mua bán tàu hàng than tốt nhất tại Izifix

Izifix ứng dụng giao dịch mua bán tàu hàng than tốt nhất

Ứng dụng giao dịch vận tải biển izifix đang có mặt trên thị trường hiện nay là sản phẩm chính thức của công ty cổ phẩn izifix ra đời với mục tiêu mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm trong tất cả các hình thức vận tài mua bán phương tiện nói chung và mua bán tàu hàng than nói riêng một phương thức tìm kiếm đặt hàng công bằng thông minh và tiện lợi.

Tàu hàng than trong vận tải biển

Tàu hàng than là một trong các loại tàu chở hàng rời được sử dụng rất phổ biến ở nước ta. Tàu chở hàng rời chủ yếu để vận chuyển các loại hàng rời (dry bulk cargo) bao gồm 5 loại chính là quặng sắt, hàng dạng hạt, than, phosphate và bauxite và các loại khác có thể xếp lên tàu dạng rời( chở xô, không đóng bao kiện) như thép thành phẩm, thép phế liệu, xi măng, đường, muối, lưu huỳnh, nông lâm sản, hóa chất, phân bón chở rời…

Nên mua bán tàu hàng than tại Izifix

  • Khi sử dụng dịch vụ mua bán tàu hàng than tại Izifix để mua bán tàu hàng than thì bạn được hoàn toàn miễn phí 100% chứ không như cách gia dịch truyền thống bạn phải bỏ kinh phí cho người môi giới. Như vậy bạn nghĩ cái nào lợi thế hơn.
  • Số lượng thành viên của trang web Izifix rất là đông, như vậy lượng tin bạn đăng tải lên để mua bán tàu hàng than tại Izifix  sẽ được tiếp cận với rất nhiều người. Điều đó có nghĩa khả năng bạn tìm mua tàu biển chở than tại nơi bạn cần, hoặc  chủ động tìm được đối tác tin cậy nhất để thực hiên việc mua bán than của mình.
  • Một vấn đề nữa khi sử dụng ứng dụng giao dịch mua bán tàu hàng than tại Izifix đó là giá cả, bạn có thể dễ dàng so sánh giá cả của các đơn vị khác nhau ở trên cùng một trang web chỉ với vài thao tác nhỏ. Như vậy, chuyện chênh lệch giá cả thị trường bạn có thể nắm được dễ dàng, mà không mất nhiều thời gian.

Lưu ý khi vận chuyển hàng bằng tàu hàng than

Than có đặc tính là khá bụi, ít độc hại và có tỷ trọng lớn hơn nhiều so với hàng thông thường vì vậy đây là một nhóm hàng cần lưu ý khi vận chuyển. Trong quá trình xếp dỡ, than gây ra bụi bẩn, bụi bẩn có thể chui vào phòng ở thuyền viên, buồng máy, buồng lái, kho tàng và máy móc trên boong làm ảnh hưởng đến sức khỏe, hư hỏng hay ăn mòn máy móc, thiết bị trên boong và các cấu trúc của tàu.

Tốc độ xếp dỡ rất lớn (hàng ngàn tấn/giờ) nên sự va đập vào các cấu trúc hầm hàng rất mạnh, nếu không có biện pháp phòng ngừa, có thể gây hư hỏng thiết bị hay làm biến dạng tôn vỏ tàu. Khi tốc độ xếp hàng cao, than bị xếp tập trung một chỗ gây ứng suất cục bộ của bộ phận, dễ làm biến dạng tôn đáy hầm và nó dễ bị xô dịch, gây nghiêng tàu khi đang làm hàng. Tàu chạy trên biển cần chú ý đến việc rải đều hàng khi xếp hay thiếu đánh tẩy (trimming) kịp thời, đúng mức.

Trở về

Bài cùng chuyên mục