tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Nơi nào giúp bạn sinh lãi lớn khi bạn chỉ có vốn đầu tư nhỏ?

  • Cập nhật : 06/11/2017

Bạn đã bao giờ cảm thấy nhàm chán với những bài học khô khan trên lớp? Bạn đã bao giờ muốn phá bỏ vòng an toàn của bản thân? Bạn có muốn một tuổi trẻ đầy trải nghiệm và hoài bão? Khoá học Chứng khoán cơ bản START-UP 2017 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Khi nói tới chứng khoán các bạn đều biết đó là một “trò chơi mạo hiểm” không dễ gì có thể kiểm soát bởi thị trường chứng khoán luôn biến động từng giây từng phút. Những suy nghĩ như: Chơi chứng khoán phải giàu, phải có trình độ chuyên môn cao, phải cần may mắn,... Liệu thực sự có đúng như vậy hay không?

Để giải đáp tất cả những thắc mắc đó, Câu lạc bộ Chứng khoán (SIC) trường Đại học Ngoại thương kết hợp với khoa Tài chính - Ngân hàng đã tiếp tục tổ chức Khóa học chứng khoán cơ bản START-UP 2017 sau 9 năm thành công rực rỡ.

Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP sẽ cung cấp kiến thức chuyên môn căn bản và khái quát về thị trường Tài chính và Chứng khoán. Bên cạnh 7 buổi học cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm như Tiến sĩ Võ Trí Thành - Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Quản lý Kinh tế Trung Ương; Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Hiệp - Giảng viên khoa Tài chính - Ngân hàng trường Đại học Ngoại thương cùng với ông Nguyễn Việt Phương - Công tác tại Công ty TNHH Quản lý Quỹ IPA, .... Khóa học còn đem đến cho bạn một buổi tham quan doanh nghiệp tại Công ty Chứng khoán Sài Gòn SSI. Đây là điểm khác biệt giúp học viên có thể trực tiếp tới thăm các phòng ban, được trao đổi trực tiếp với đội ngũ trong công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Từ buổi tham quan doanh nghiệp BTC hy vọng tất cả học viên có thể kết hợp những bài giảng trên lớp với trải nghiệm thực tế để trau dồi kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn.

Thông tin chi tiết về khóa học:
● Khai giảng: 18h00 ngày 09/11/2017.
● Lịch học: 18h00 thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.
● Địa điểm: Toong Coworking Space - 25T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy Hà Nội.
● Học phí: 790.000 VNĐ/7 buổi
● Ưu đãi: Thời gian: 11h - 13h hàng ngày trong vòng 7 ngày đăng kí cuối cùng
Mức ưu đãi: DISCOUNT 50% HỌC PHÍ - CHỈ CÒN 395.000 VNĐ
● Link đăng kí: stu-sic.com

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
● Facebook: fb.com/startup.sic
● Gmail: btcstu2017@gmail.com
● Hotline: 0868457134 (Ms. Thu Uyên)
    0962601780 (Ms. Thùy Linh)

Trở về

Bài cùng chuyên mục