tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Khóa học chứng khoán cơ bản START- UP 2017: Kết thúc hay khởi đầu?

  • Cập nhật : 30/11/2017

       Khóa học chứng khoán cơ bản START-UP do CLB Chứng khoán tổ chức chính thức khép lại. 7 buổi học với những trải nghiệm ý nghĩa đã nhận được sự phản hồi tích cực từ những học viên tham gia.

        Khóa học lần này thu hút rất nhiều sự quan tâm của những người có đam mê, mong muốn được trải nghiệm, khám phá trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán. Chặng đường lần thứ 10 vừa kết thúc để lại những dấu ấn tích cực về quy mô và chất lượng trong quá trình học tập và giảng dạy. Việc xây dựng mô hình nhóm và thuyết trình không chỉ tạo môi trường chủ động, linh hoạt mà còn giúp học viên phát triển những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống. Đặc biệt, START-UP 2017 được tổ chức tại Toong Coworking Space – một không gian chuyên nghiệp quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam. Chính sự đổi mới này đã đem đến cho học viên một môi trường học tập đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, để làm nên thành công của khóa học, chúng ta không thể không nói đến các giảng viên dày dặn kinh nghiệm như Tiến sĩ Võ Trí Thành - Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu và quản lí Kinh tế Trung ương,  Ông Nguyễn Phan Thành Công - Chuyên viên Phân tích – Đầu tư Qũy Bảo Việt,… Cùng với đó là đội ngũ trợ giảng nhiệt tình đã hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và cung cấp những kiến thức nền tảng về Chứng khoán cho các học viên.

khoa hoc chung khoan co ban start- up 2017: ket thuc hay khoi dau?

Khóa học chứng khoán cơ bản START- UP 2017: Kết thúc hay khởi đầu?

     Khóa học chứng khoán cơ bản START-UP 2017 đã hoàn thành sự mệnh của mình trong việc cung cấp kiến thức nền tảng, đem đến cho học viên cách tiếp cận Chứng khoán một cách khách quan và thiết thực nhất. Các giảng viên cũng cho rằng: kiến thức là vấn đề lâu dài, còn bước khởi đầu mà khóa học đem lại tương đối ổn và chắc chắn.

     Còn về phía học viên, qua 7 buổi học và một buổi tham quan Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI), mỗi người cũng đã có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Khi được hỏi về những điều nhận được sau khóa học, bạn Đào Thành Đạt - sinh viên năm hai chia sẻ: “Cái mình nhận được nhiều nhất là cách đầu tư Chứng khoán cơ bản. Ngoài ra, buổi tham quan doanh nghiệp giúp mình mở rộng thêm kiến thức về cách học và đầu tư Chứng khoán. Đây sẽ là bước đệm cho những dự định của mình sau này.”

khoa hoc chung khoan co ban start- up 2017: ket thuc hay khoi dau?

Khóa học chứng khoán cơ bản START- UP 2017: Kết thúc hay khởi đầu?

        Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP 2017 đã chính thức khép lại nhưng khép lại để mở ra. Nó lại khởi nguồn cho những đam mê, cho những dự định, cho bản lĩnh của những nhà đầu tư tương lai.

Nguyễn Cao Phương Thảo
Member of External Relations Department | Securities Investment Club
Add: Room H103, Foreign Trade University, Chua Lang Street, Hanoi
Tel: +84 1699685566| Skype: +84 1699685566| Mail: thaoncp10.sic@gmail.com

Trở về

Bài cùng chuyên mục