tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Hệ sinh thái đa ngành FTH Capital - Chiến lược phát triển bền vững

  • Cập nhật : 06/03/2021

FTH Capital đang dần hoàn thiện việc xây dựng hệ sinh thái để làm tăng giá trị của đồng tiền FTH này như tăng tính thanh khoản, đa dạng hóa môi trường ứng dụng của nó.

FTH Capital là một trong những tập đoàn quản lý quỹ hàng đầu trên thế giới với các hoạt động chính là Quản lý thị trường tài chính và Hoạt động quản lý quỹ. FTH Capital đã có một bước phát triển vượt bậc chỉ trong năm năm tồn tại.

Song hành cùng website fthcapital.com, Tập Đoàn dựa trên công nghệ ERC20, nền tảng BlockChain phát hành một mã tiền điện tử riêng và đặt tên là FTH. Những nhà đầu tư, doanh nghiệp tham gia vào hệ sinh thái của Tập đoàn mới có thể sở hữu FTH và được hưởng nhiều quyền lời đặc biệt như: Tham gia vào hệ sinh thái của công ty bao gồm nhiều lĩnh vực như: FTH pay, FTH exchange, FTH store, FTH visa card...; Giảm thiểu lo lắng về sự lên xuống bất thường của giá trị đồng tiền do giá trị đồng tiền sẽ phát triển song hành cùng giá trị công ty; Đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối do sử dụng đồng tiền riêng được quản lý trên Blockchain và hệ thống công nghệ không kẽ hở.

TRỤ CỘT TẠO NÊN HỆ SINH THÁI FTH CAPITAL

he sinh thai da nganh fth capital - chien luoc phat trien ben vung

Hệ sinh thái đa ngành FTH Capital - Chiến lược phát triển bền vững

Với sợi dây kết nối là FTH, hệ sinh thái FTH Capital đang hoạt động với tốc độ tăng trưởng rất tốt. Tập trung vào sự bền vững của toàn hệ thống, FTH đã lựa chọn ra 6 lĩnh vực đầu tư chính là trụ cột cho hệ sinh thái để từ đó thực hiện các chiến lược đầu tư tạo lợi nhuận khủng của mình:

  1. FTH  PAY – GIẢI PHÁP THANH TOÁN ĐIỆN TỬ TIỀM NĂNG

Điểm hiệu quả nhất của FTH Pay là làm nổi bật các giao dịch ngoại hối rõ ràng. Khi xu hướng sử dụng các hình thức thanh toán online thay thế cho tiền mặt ngày càng lớn thì FTH Pay chính là giải pháp thanh toán điện tử đầy triển vọng. Với hê thống thanh toán toàn cầu, FTH Pay có những bước tiến vượt bậc trên thị trường.

  1. FTH EXCHANGE – SÀN GIAO DỊCH ĐIỆN TỬ UY TÍN

FTH Exchange đươc dự đoán sẽ là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu thế giới liên tục cập nhật thông tin của thị trường tiền điện tử. Nhờ công nghệ xử lý tối ưu, FTH Exchange có thể xử lý cùng 1 lúc hàng triệu giao dịch với tốc độ nhanh chóng, chính xác. Đồng thời, đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng hoạt động 24/7 để đảm bảo sàn giao dịch hoạt động ổn định nhất.

  1. FTH DIGITAL BANK – ĐÓN ĐẦU XU THẾ THỊ TRƯỜNG

Trong bối cảnh công nghệ Blockchain và tiền điện tử lên ngôi trong thời gian gần đây thì Digital Bank được coi là giải pháp dẫn đầu xu thế. Digital bank phục vụ cộng đồng chuyển tiền quốc tế, trong và ngoài hệ thống. Ứng dụng quản lý và đầu tư tài sản điện tử này đã thu hút hàng triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới.

  1. FTH STORE – WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

FTH Store là một trang web thương mại điện tử toàn cầu. Nền tảng giúp các doanh nghiệp vươn ra thế giới. Sàn thương mại điện tử là 1 trong những lĩnh vực đang lên ngôi trong thời đại 4.0, giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng một cách dễ dàng và tự động

  1. FTH VISA CARD

FTH kết nối thương hiệu và doanh nghiệp với cộng đồng toàn cầu bằng hình thức thanh toán bằng thẻ visa FTH

  1. FTH WALLET

Ví FTH có khả năng lưu trữ FTH Currency và các loại tiền kỹ thuật số khác như Bitcoin, ETH ...

Sử dụng FTH làm sợi dây kết nối chính, hệ sinh thái luôn hoạt động một cách xuyên suốt, đồng bộ với mục tiêu phát triển chung của cả doanh nghiệp. Với nhiều phương án đầu tư đa dạng, hệ sinh thái giúp FTH Capital có sự tăng trưởng bền vững trên thị trường.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng những chiến lược thông minh, FTH Capital đang dần hiện thực hóa tất cả mục tiêu của mình. Các sản phẩm công nghệ của tập đoàn đang rất được ưa chuộng, các lĩnh vực đầu tư trong hệ sinh thái cũng được các nhà đầu tư và doanh nghiệp đồng lòng ủng hộ. Không lâu nữa, FTH Capital sẽ là cái tên được toàn cầu nhắc tới với sự ngưỡng mộ, tin tưởng và đồng hành.

Trở về

Bài cùng chuyên mục