tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Đồng hành cùng TT Consulting Selftrading để chinh phục thị trường tài chính

  • Cập nhật : 18/04/2019

Thị trường tài chính không liên quan gì với cờ bạc, bạn không thể kiếm tiền ổn định trên các thị trường tài chính nếu chỉ dựa vào yếu tố may mắn. Mà nó là kết quả của hiệu ứng tổng hợp của các yếu tố kinh tế khác nhau. Nếu không có sự hiểu biết về các quá trình kinh tế đang diễn ra trên thị trường, người ta không thể trở thành một nhà kinh doanh thành công.

Trong 6 năm hoạt động, TT Consulting đã và đang hoàn thành sứ mệnh của mình – truyền đạt những kiến thức, nhận biết về tài chính thông qua các khóa học đến với mọi người từ đó giúp các nhà đầu tư - các trader Việt tìm kiếm lợi nhuận trên thị trường tài chính đầy tiềm năng và thách thức này. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn đầu tư TT Consulting đã giúp đỡ hàng ngàn trader Việt kiếm lợi nhuận trung bình từ 15-20% mỗi tháng với nghề Trading.

Khi lựa chọn giao dịch trên thị trường tài chính với dự án TT Consulting Selftrading các trader - các nhà đầu tư sẽ có những lợi thế sau:

- Tham gia chương trình đào tạo giao dịch bài bản Belastium từ cấp độ cơ bản đến nâng cao.

- Bạn có thể làm việc ở nhà, tại quán cafe hay công viên hay bất cứ đâu bạn cảm thấy thoải mái nhất để tập trung thực hiện giao dịch vì đơn giản các hoạt động trên thị trường tài chính là các hoạt động trực tuyến, thứ bạn cần chỉ là một thiết bị có thể kết nối Internet như máy tính, laptop, máy tính bảng hoặc smartphone.

- Không cấp trên, không luồn cúi, không đối thủ cạnh tranh trực tiếp làm ảnh hưởng đến bản thân cá tính của bạn. Mọi quyết định chỉ phụ thuộc vào bạn, tự kiếm tiền dựa trên kiến thức của mình.

- Không ảnh hưởng quá nhiều bởi nền kinh tế suy yếu, ngược lại nhà đầu tư có thể dựa vào kinh nghiệm kỹ năng phân tích của mình để đưa ra những quyết định quan trọng khi giao dịch trước những tin tức về thị trường.

- Đúng như tên gọi của nó: Selftrading - mọi hoạt động đều do bạn quyết định. Người giao dịch có thể đóng lệnh và rút tiền bất cứ lúc nào.

Khi đầu tư tài chính một cách khôn ngoan, kết hợp với tuân thủ tất cả các quy tắc của quản lý vốn, nhà đầu tư có thể kiếm được trung bình từ 2-5% hoặc cũng có thể lên đến 80-100% một tháng. Khoảng cách này liên quan tới khả năng của các nhà đầu tư và điều kiện thị trường. Lợi nhuận luôn bị hạn chế bởi mức rủi ro chấp nhận được. Các hạn chế này do nhà đầu tư tự đặt cho mình, vì rủi ro tùy thuộc vào số lượng của các khoản tiền gửi và tình hình tài chính cá nhân của họ.

Chiến lược kiếm tiền trên thị trường tài chính TT Consulting

Để có thể thành công trên thị trường tài chính với lợi nhuận ổn định hàng tháng, các nhà đầu tư cần có những chiến lược cụ thể trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào để thực hiện giao dịch. Đầu tiên chính là biết phân tích tình hình thị trường thông qua tin tức trên lịch kinh tế của TT Consulting và các nguồn thông tin chính thống như Các tuyên bố của Lãnh đạo các nước, Các bài phát biểu của Thống đốc các ngân hàng trung ương, các tin tức thời sự kinh tế hàng ngày khác, v.v…

Điều thứ hai chính là biết chọn thời điểm thích hợp để ra vào trên thị trường tài chính. Vì thị trường tài chính thay đổi từng giây từng phút vì thế có dự đoán chính xác nhưng không căn thời gian thích hợp cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của giao dịch. Và cuối cùng chính là tính kỷ luật: luôn tuân theo các chiến lược kiểm soát vốn. Trên thị trường tài chính không được phép để cảm xúc ảnh hưởng đến các quyết định đầu tư, điều đó có thể dẫn đến thiệt hại lớn. Tuân theo tất cả vấn đề cơ bản đó sẽ tạo ra 60% cơ hội đảm bảo rằng các nhà đầu tư sẽ kiếm lời được trên thị trường tài chính. Trong trường hợp này lợi nhuận sẽ phụ thuộc vào bản lĩnh, khả năng dự đoán và chiến lược giao dịch.

Bạn muốn thử sức trên thị trường tài chính, muốn tự mình giao dịch hãy tìm đến TT Consulting Selftrading. Công ty với đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian để có thể thành công mang về lợi nhuận trong thị trường này. Đã đến lúc chinh phục thị trường tài chính để tạo cho mình một nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Trở về

Bài cùng chuyên mục