tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Sàn giao dịch ngoại hối uy tín Blue Bull Capital

  • Cập nhật : 14/01/2019

Sàn giao dịch ngoại hối là nơi diễn ra sự trao đổi ngoại hối hay ngoại tệ. Nói chi tiết hơn, đây là nơi mua bán trao đổi hàng hóa ngoại tệ và các giấy tờ có giá trị thanh toán bằng ngoại tệ trên thị trường quốc tế, với lượng tiền giao dịch mỗi ngày đạt đến con số 5.3 nghìn tỷ USD mỗi ngày, lớn hơn rất nhiều so với các sàn giao dịch chứng khoán.

Nguyên nhân khiến giao dịch ngoại hối chiếm ưu thế hơn các sàn giao dịch khác là do chúng có tính thanh khoản cực cao, có thể vào hoặc chốt lệnh ngay lập tức và không bị hạn chế thời gian giao dịch như chứng khoán. Tuy nhiên khi các sàn giao dịch ngoại hối mọc lên tràn lan như hiện nay thì việc tìm nơi uy tín và an toàn không hề dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chọn sàn giao dịch tốt dựa trên các tiêu chí sau đây.

san giao dich ngoai hoi uy tin blue bull capital

Sàn giao dịch ngoại hối uy tín Blue Bull Capital

Quy định

 Bạn nên chọn sàn giao dịch có giấy phép và có các quy định kiểm soát phù hợp. Các quy định này thường là do cơ quan chức năng chuyên trách quyết định. Những cơ quan này được chỉ định bởi chính phủ hay các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Danh tiếng

 Một sàn giao dịch ngoại hối tốt sẽ có danh tiếng, điều đó thể hiện qua hình ảnh công ty và những ý kiến tích cực của những người tham gia vào thị trường giao dịch ngoại hối này.

Nền tảng giao dịch

 Nền tảng giao dịch bền vững cũng là yếu tố quan trọng ở sàn giao dịch ngoại hối. Bạn nên chọn những nơi cung cấp các nền tảng rõ ràng và cả nền tảng giao dịch trên di động vì bạn có thể thực hiện giao dịch mọi nơi và không bỏ lỡ cơ hội nào theo sự chuyển động mới nhất của thị trường.

Các tính năng giao dịch

 Những người mới bắt đầu nên ưu tiên những sàn giao dịch có tính năng trung tâm học tập hay các tín hiệu tự động và bao gồm những đặc tính như xem xét những khoản chênh lệch có lợi, tỷ lệ thanh toán cao, các tài sản giao dịch sẵn có...

Phương thức thanh toán

 Hãy lựa chọn sàn giao dịch ngoại hối có mức thanh toán tối thiểu thấp nhất và không thu thêm phí khi thực hiện giao dịch. Hãy chọn nơi mà bạn có thể thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng hoặc hệ thống thanh toán điện tử như PayPal, Netteller, WebMoney, Moneybookers…

Sàn giao dịch ngoại hối uy tín Blue Bull Capital

Hội tụ đủ những tiêu chí trên, công ty Blue Bull Capital  luôn cam kết trở thành một môi trường giao dịch an toàn, dễ dàng và tối ưu chi phí, là sàn giao dịch ngoại hối lý tưởng để bạn đầu tư sinh lời trong thời đại hiện nay. - Website : https://bluebullcap.com

Trở về

Bài cùng chuyên mục