tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

TT Consulting gợi ý cách tăng nguồn thu nhập thụ động nhanh chóng

  • Cập nhật : 09/01/2019
giao dich cung robot - xu huong cua nam 2019

Giao dịch cùng Robot - Xu hướng của năm 2019

Hệ thống giao dịch tự động hay robot giao dịch là một trong những dịch vụ mới mà đội ngũ TT Consulting mang đến cho khách hàng, giúp họ có thể tăng nguồn thu nhập thụ động một cách nhanh nhất.

Hiện nay, thị trường tài chính không chỉ là “sân chơi” dành riêng cho các chuyên gia. Đây còn là nơi bắt đầu cho bất kỳ ai mong muốn tìm kiếm lợi nhuận thụ động và cơ hội tăng trưởng dòng vốn của mình.

Giao dịch cùng Robot - Xu hướng của năm 2019

Chương trình Robot giao dịch tự động - Tìm kiếm lợi nhuận thụ động khi giao dịch cùng Robot được xem là xu hướng của năm 2019. Đây là một trong những dịch vụ mới của công ty TT Consulting giúp các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận và đảm bảo an toàn ngay ngày đầu tiên kết nối với cả những người mới bắt đầu.

Robot giao dịch là một phần mềm thông minh được thiết kế để thực hiện một hoặc nhiều phần việc thay thế con người trong hoạt động giao dịch tài chính, tương đương vai trò của một chuyên gia hay cố vấn trong lĩnh vực tài chính. Cụ thể, các hoạt động mà robot giao dịch có khả năng tự thực hiện được gồm phân tích số liệu, đưa ra cảnh báo, đặt lệnh mua bán hoặc đặt các mức dừng lỗ, chốt lời…

Tham gia các khóa học của TT Consulting, học viên không chỉ được trang bị các kiến thức về lĩnh vực tài chính mà còn được đăng ký tham gia vào chương trình robot tự động này. Công ty TT Consulting cung cấp 2 hệ thống: Robot giao dịch ASProfiway và FXTRoboprime. Theo đó, bạn sẽ được tiếp cận một số công cụ giúp kiếm lợi nhuận gần như hoàn toàn tự động, ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực này.

AsProfiway: An toàn, hiệu quả với mức lợi nhuận lên đến 4-5%/tháng

cong ty tt consulting cung cap 2 he thong: robot giao dich asprofiway va fxtroboprime

Công ty TT Consulting cung cấp 2 hệ thống: Robot giao dịch ASProfiway và FXTRoboprime

Robot được lập trình bởi thuật toán đặc biệt dựa trên các chiến lược thành công trong thực tế bởi đội ngũ chuyên gia giao dịch có kinh nghiệm trên 10 năm. Đây là hệ thống luôn nằm trong top các Master được khách hàng tin tưởng kết nối nhiều nhất. Nó đã hoạt động trong thời gian khá dài và mang lại lợi nhuận ổn định cho khách hàng đến 4-5%/tháng.

Những ưu điểm của Robot giao dịch ASProfiway:

- Độc nhất: Trên thị trường không có robot thứ 2 nào như vậy và robot này không bán trên thị trường. 

- Ổn định: Robot mang lại thu nhập trong 10 năm qua, ngay cả trong thời kỳ thị trường biến động mạnh.

- Khả năng sử dụng cao: Bạn có thể kết nối robot chỉ với số vốn khởi đầu nhỏ.

- Kiểm soát 100%: Khách hàng có thể dừng hoặc ngừng giao dịch bất cứ lúc nào.

FXTRoboprime: Thu nhập thụ động trung bình mang lại là 90% lợi nhuận mỗi năm

sau 2 nam tu luc tt consulting cung cap dich vu fxtroboprime da co hon 800 nha dau tu duoc ket noi va giao dich thanh cong.

Sau 2 năm từ lúc TT Consulting cung cấp dịch vụ FXTRoboprime đã có hơn 800 nhà đầu tư được kết nối và giao dịch thành công

FXTRoboprime là một robot giao dịch khác của dự án "Teletrade Invest" do TT Consulting cung cấp. Đây là hệ thống robot được khách hàng của công ty TT Consulting rất ưa chuộng vì tính bảo mật cao, mang lại lợi nhuận ổn định với mức rủi ro rất thấp.

Robot giao dịch này sử dụng thuật toán phát triển dựa trên cơ sở kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia giao dịch có 18 năm kinh nghiệm và được xác minh bằng giao dịch thành công trên tài khoản thật trong 5 năm. Đặc biệt, thu nhập thụ động mà FXTRoboprime mang lại đạt trung bình 90% lợi nhuận mỗi năm.

Sự an toàn và lợi nhuận của FXTRoboprime dựa trên yếu tố sau:

- Giám sát xu hướng thị trường mới nổi;

- Báo cáo về sự đảo chiều xu hướng ở giai đoạn sớm nhất;

- Bảo vệ rủi ro

Sau 2 năm từ lúc TT Consulting cung cấp dịch vụ FXTRoboprime đã có hơn 800 nhà đầu tư được kết nối và giao dịch thành công. Tổng mức lợi nhuận kiếm được là 1,5 triệu đô la. Đặc biệt hơn, không chỉ những người mới bắt đầu “học việc” mà các nhà giao dịch chuyên nghiệp cũng sử dụng hệ thống giao dịch tự động FXTRoboprime.

Vậy tại sao họ không chỉ dựa vào trực giác của mình mà còn nhờ sự trợ giúp của hệ thống giao dịch? Bởi robot giao dịch mang đến những lợi ích tuyệt vời: thực hiện giao dịch 24/7 mọi lúc mọi nơi, không chịu sự chi phối của cảm xúc và cái gọi là “yếu tố con người”.

Với khả năng bảo mật, an toàn và sinh lời cao, Robot ASProfiway và FXTRoboprime luôn nằm trong bảng xếp hạng các robot giao dịch trong lĩnh vực tài chính được khách hàng ưa chuộng. Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty TT Consulting thông qua số hotline: (028) 6290 6228 hoặc fanpage: TT Consulting Việt Nam để nhận ngay lời khuyên và tham gia dự án "Teletrade Invest” của chúng tôi.

Trở về

Bài cùng chuyên mục