tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

 • Bộ Công Thương "tuýt còi" sai phạm của Trung tâm vùng Nam Bộ

  Bộ Công Thương "tuýt còi" sai phạm của Trung tâm vùng Nam Bộ

  Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng vừa ký Quyết định hủy bỏ toàn bộ hai Quyết định cho phép Trung tâm Khảo nghiệm phân bón vùng Nam Bộ (Trung tâm vùng Nam Bộ) là đơn vị được chỉ định kiểm nghiệm và chứng nhận phân bón mà Bộ này đã cấp trong năm 2014.

 • "Ăn đủ" vì giấy phép !

  "Ăn đủ" vì giấy phép !

  Một kết luận do Thanh tra Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) vừa gây chấn động với dư luận khi lần đầu tiên, cơ quan này ra kết luận thanh tra tại 11 đơn vị do Cục Trồng trọt-một đơn vị thuộc Bộ NN&PTNT trong việc thử nghiệm, cấp chứng nhận hợp quy sản phẩm phân bón. Cả 11 đơn vị đều sai phạm và đều được thanh tra đề nghị Cục Trồng trọt phải rút, hủy toàn bộ các quyết định chỉ định doanh nghiệp, đơn vị tổ chức chứng nhận phân bón.

 • Cục Trồng trọt làm trái: Bộ đã gửi công an điều tra

  Cục Trồng trọt làm trái: Bộ đã gửi công an điều tra

  "Tinh thần là xử lý nghiêm, không bao che, sai phạm đến đâu xử lý đến đó, Bộ trưởng khẳng định không có vùng cấm trong xử lý và Bộ sẽ đi đến cùng sự việc này", đó là khẳng định của ông Nghiêm Phú Trường, Trưởng đoàn Thanh tra Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) với PV Dân Trí xung quanh vụ việc cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về phân bón vừa được cơ quan thanh tra phát hiện.

Tin đọc nhanh

Tin quan tâm nhiều