tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Giá xe Mazda tháng 11/2018 cùng ưu đãi của nhà sản xuất

  • Cập nhật : 12/11/2018

Theo bảng giá xe Mazda công bố trong tháng 11 này, bên cạnh việc bổ sung màu ngoại thất mới cao cấp, khách hàng mua xe còn được tặng bảo hiểm vật chất, bảo hiểm bảo hành mở rộng và bộ phụ kiện.

Ba màu sắc mới vừa được Mazda bổ sung tại thị trường Việt Nam

Mazda vừa bổ sung 3 màu sơn cao cấp là đỏ Soul Red Crystal, xám Machine Grey và trắng Snowflake White Pearl tại thị trường Việt Nam đã nhận được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo khách hàng. 

Ba màu ngoại thất mới đều đạt chất lượng cao hơn về cấu trúc màng sơn, độ dày lớp sơn màu, độ bóng bề mặt, độ tương phản, phân bố hạt nhôm. Đồng thời, quy trình sơn màu cao cấp sử dụng hệ thống thiết bị tự động kiểm soát độ dày màng sơn và sắp xếp bố trí hạt nhôm đồng nhất để đạt được màu sắc tối ưu nhất. 

bang gia xe mazda thang 11/2018

Bảng giá xe Mazda tháng 11/2018

Màu sắc mới đi cùng với ngôn ngữ thiết kế KODO giúp các sản phẩm Mazda trở nên nổi bật và cuốn hút hơn dù đang chuyển động hay đứng yên, vì ánh sáng được phản chiếu từ trên mọi góc cạnh của chiếc xe.

Đặc biệt, màu đỏ Soul Red Crystal - màu biểu tượng của thương hiệu Mazda, là một trong những màu sắc đang được yêu thích và trở thành xu hướng lựa chọn của khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng là màu sắc tạo ấn tượng và được nhiều quan tâm, chú ý tại sự kiện ra mắt 3 màu sơn cao cấp nói trên vừa qua tại nhà máy Thaco Mazda ở Chu Lai, Quảng Nam.

Màu đỏ Soul Red Crystal cao cấp mới là một trong những màu sắc đang được yêu thích tại nhiều nước

Ông Suzumu Niinai, Giám đốc Điều hành Mazda khu vực Đông Nam Á khẳng định: “Với trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, tự động, công nghệ sơn mới, hệ thống quản lý chất lượng và nguồn nhân lực đạt tiêu chuẩn toàn cầu, Thaco Mazda là nhà máy sản xuất xe Mazda hiện đại nhất khu vực ASEAN. Các sản phẩm Mazda được lắp ráp tại Nhà máy Thaco Mazda có chất lượng tương đương với các sản phẩm ở nhà máy Mazda tại Nhật Bản”.
 

Trở về

Bài cùng chuyên mục