tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Trại hè Khoa học - Science Camp 2019: Sân chơi bổ ích cho trẻ em

  • Cập nhật : 29/06/2019

Trại hè Khoa học - Science Camp 2019 là một trại hè khoa học và giáo dục phi lợi nhuận dành cho các em học sinh từ 9 - 12 tuổi được tổ chức bởi các học sinh Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam với mong muốn đưa đến cho các em nhỏ một cái nhìn toàn diện về khoa học. Science Camp 2019 xây dựng một môi trường nơi các em có thể phát triển kĩ năng và tư duy đa diện, đồng thời giúc lan tỏa ngọn lửa đam mê khoa học và truyền cảm hứng học tập cho các em. Chương trình kéo dài 7 ngày với các hoạt động tìm hiểu khoa học vô cùng lý thú trên nhiều lĩnh vực: Toán học, Công nghệ, Văn hóa,... và một buổi Gala tổng kết trại hè.

trai he khoa hoc - science camp 2019: san choi bo ich cho tre em

Trại hè Khoa học - Science Camp 2019: Sân chơi bổ ích cho trẻ em


Tiếp nối thành công của chương trình Science Camp 2018, năm nay, trại hè năm nay thu hút 120 trại viên được tổ chức từ ngày 01/07/2018 - 07/07/2018 tại Trường Tiểu học Ban Mai - NT02, Đường 19/5, P. Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Lấy chủ đề vùng đất diệu kì Neverland, nơi tuổi thơ là vĩnh hằng, 120 trại viên sẽ thuộc về 10 phòng khác nhau với mỗi phòng là một thế giới riêng, từ ngôi nhà xa xôi nhưng tràn ngập hạnh phúc Lapland của Ông già Noel, vùng đất thần tiên Pixie Hollow của cô tiên Tinkerbell, ngôi làng xanh của Xì trum cho đến xứ sở Wonderland của cô bé Alice đầy hiếu kì. Ban Tổ chức hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi bổ ích, thú vị dành cho các em nhỏ trong dịp hè, đồng thời đưa đến cho các em những giây phút trải nghiệm khoa học đầy ngạc nhiên, kì thú; tạo điều kiện giúp các em tìm hiểu những khả năng vô tân của bản thân. Đặc biệt trong năm thứ ba này, Science Camp 2019 tập trung thiết kế chương trình theo hướng Problem Solving, các bộ môn được chia thành hai nhóm: đặt vấn đề và giải quyết vấn đề.

trai he khoa hoc - science camp 2019 - vung dat dieu ki neverland

Trại hè Khoa học - Science Camp 2019 - vùng đất diệu kì Neverland

BTC luôn muốn hướng các môn học đến 3 mục tiêu lớn: toàn diện, cập nhật và thực tế. Khi học tập tại Science Camp, các em nhỏ sẽ được tiếp cận nhiều mặt của cuộc sống và tích hợp đa dạng các lĩnh vực để có thể phát triển suy nghĩ toàn diện. Với giáo án chương trình được chọn lọc sao cho nắm bắt đầy đủ những xu thế hiện hành trong thời buổi công nghệ ngày nay, thông qua các bài giảng, các em có thể vận dụng một cách hiệu quả nhất kĩ năng vào cuộc sống hằng ngày cũng như môi trường học tập. Không chỉ vậy, các em nhỏ còn được phát triển hơn các kỹ năng: tư duy phản biện, thực hành và liên hệ thực tế, tiếp cận và được sử dụng những công nghệ mới nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Email: sciencecamp.hanoi@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/sciencecamp.ams/
Liên hệ: Trần Ngọc Trân (Trưởng ban Truyền thông)
SĐT: 0399146427

Trở về

Bài cùng chuyên mục