tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Hội chợ hướng nghiệp Bão - Bão Fair 2019

  • Cập nhật : 30/07/2019

Vào chủ nhật (28/7/2019), Hội chợ hướng nghiệp Bão - Bão Fair 2019 đã được tổ chức tại Triển Lãm Vân Hồ (Số 2 Hoa Lư) bởi 2 câu lạc bộ Team CNN Leaders từ trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ và Leaders of The Future từ trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam thu hút được gần 500 người tham gia.

Sau 6 mùa tổ chức thành công thu hút được đông đảo người tham gia, Bão Fair mùa thứ 7 đã trở lại cùng với 12 ngành nghề mới lạ và độc đáo giúp học sinh, sinh viên có cái nhìn gần gũi hơn, tích lũy được những kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia đến từ các ngành như là Luật Sư, Tâm lý học, Quản lý khách sạn hay Công Nghệ Môi Trường,..

cac ban hoc sinh sinh vien dang cham chu lang nghe tai booth “nha tam ly hoc”

Các bạn học sinh sinh viên đang chăm chú lắng nghe tại booth “Nhà Tâm Lý Học”

Ở booth Công Nghệ Môi Trường còn diễn ra một chương trình khá đặc biệt gây tò mò và hứng thú cho rất nhiều người tham gia. Đó chính là hoạt động đổi pin cũ lấy ống hút tre. Tuy đó chỉ là một hành động rất nhỏ nhưng cũng góp phần to lớn trong việc bảo vệ môi trường xung quanh mỗi chúng ta.

cac hoat dong dien ra tai booth cong nghe moi truong

Các hoạt động diễn ra tại booth Công Nghệ Môi Trường

Được tổ chức bơi 2 tổ chức rất uy tín với 7 năm kinh nghiệm, nắm bắt được xu hướng của giới trẻ, Bão Fair 2019 không chỉ mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích mà bên cạnh đó là những tiết mục biểu diễn không kém phần đặc sắc và sôi động.

tiet muc nhay vo cung dac sac cua cau lac bo cdc (cnn dance club) den tu truong thpt chuyen ngoai ngu

Tiết mục nhảy vô cùng đặc sắc của câu lạc bộ CDC (CNN Dance Club) đến từ trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ

Ngoài các booth Nghề nghiệp, khi đến với Hội chợ hướng nghiệp Bão năm nay, các bạn học sinh sinh viên còn có cơ hội được nhận các voucher giảm giá, được nghe tư vấn hay được chơi những cho chơi trúng thưởng từ các nhà tài trợ như Nam Anh Education, Apax Franklin, JOLO, D'codes Coffee Lab & Campus Vietnam, Summit, ColorMe, Soya Garden, Phở Cuốn Hương Mai, Edutas,... 

booth cua to chuc huong nghiep quoc te edutas cung thu hut duoc nhieu su chu y cua nguoi tham gia

Booth của tổ chức hướng nghiệp quốc tế Edutas cũng thu hút được nhiều sự chú ý của người tham gia

Nếu bạn vẫn đang phân vân về sự định hướng cho tương lai của mình, Bão Fair sẽ là một người bạn động hành uy tín, sáng suốt dần khám phá niềm đam mê, sự nhiệt huyết trong chính con người bạn. 

Trở về

Bài cùng chuyên mục