tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

THÔNG CÁO BÁO CHÍ SỰ KIỆN KHOA HỌC “MYSTERIOUS FAIR 2020”

  • Cập nhật : 25/12/2019

Trường THPT Chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội

Tổ chức Khoa học và Ứng dụng ASO Applied Science Organization

 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

SỰ KIỆN KHOA HỌC

“MYSTERIOUS FAIR 2020”

Hà Nội, ngày 25 tháng 12 năm 2019

“Mysterious Fair 2020" là sự kiện khoa học được thực hiện bởi tổ chức khoa học đến từ  trường THPT Chuyên Sư Phạm - ASO (Applied Science Organization) với sứ mệnh đem tới cho các bạn những trải nghiệm, những cảm nhận chân thực nhất về vẻ đẹp kì ảo của khoa học mà không đơn thuần chỉ là thông qua những trang sách khô khan.

Là những con người đam mê khoa học, Ban tổ chức “Mysterious Fair” mong muốn đưa khoa học đến gần hơn với cuộc sống của mọi người bằng những thí nghiệm chân thực, những công trình thực tế,... Bởi chúng tôi tin chỉ qua thực nghiệm ta mới có thể chiêm ngưỡng những vẻ đẹp kì ảo của khoa học, mới thấy được tầm quan trọng của khoa học với cuộc sống.

“Mysterious Fair” lấy cảm hứng từ ngành khoa học hình sự - một bộ môn khoa học đặc thù, sử dụng các kĩ thuật và phương pháp tiên tiến hỗ trợ việc điều tra đi từ nơi ngõ cụt đến ánh sáng của chân tướng sự thật. Lịch sử phát triển của ngành khoa học này luôn gắn liền với các ngành khoa học tự nhiên và kĩ thuật. Kết hợp với những câu chuyện trinh thám ly kì hấp dẫn, "Mysterious Fair" ra đời, mô phỏng quá trình của một cuộc điều tra đầy hồi hộp. Người tham gia sẽ được tận mắt chứng kiến những thí nghiệm Hoá học, Vật lý, Sinh học, Công nghệ được ứng dụng như thế nào trong công tác điều tra, phá án qua các gian trưng bày khác nhau, đồng thời trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị.

Sự kiện khoa học hứa hẹn sẽ mang các vị khách đến với những trải nghiệm khó quên, những cung bậc cảm xúc khác nhau, hòa mình vào một sân chơi sôi động, một không gian kì bí hồi hộp cùng những người bạn mới và tích lũy cho mình nhiều hiểu biết bổ ích.

Sự kiện khoa học Mysterious Fair 2020 sẽ được tổ chức từ 11h00 đến 13h00 trong ngày 10 tháng 01 năm 2020 tại Sân trường THPT chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội, số 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy.

Rất mong Quý báo/đài có thể đến tham dự vào đưa tin về chương trình. Để thuận lợi cho quá trình tác nghiệp, BTC kính mong đại diện Quý báo/đài gửi các thông tin cần thiết cho BTC.

Mọi thông tin chi tiết, Quý báo/đài vui lòng liên hệ:

ĐẠI DIỆN BAN TỔ CHỨC:

Lê Thị Minh Ngọc - Chủ tịch ASO : 0973750311

Email: mysterious.aso2020@gmail.com  

Trở về

Bài cùng chuyên mục