tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

CHUNG KẾT Bản lĩnh Nhà đầu tư 2018 - Chặng đường in dấu bước chân Nhà đầu tư tương lai!

  • Cập nhật : 17/12/2018

Bản lĩnh nhà đầu tư - Cuộc thi về lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán được tổ chức hàng năm bởi Câu lạc bộ Chứng khoán SEC Học viện Ngân hàng. Đây là sân chơi đầy bổ ích dành cho những bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán. Với thông điệp BREAKOUT - Bứt phá giới hạn, Bản lĩnh nhà đầu tư 2018 đã trở lại và tiếp tục hành trình đầu tư thực tế để các bạn thí sinh khẳng định chính mình.

chung ket ban linh nha dau tu 2018 - chang duong in dau buoc chan nha dau tu tuong lai!

CHUNG KẾT Bản lĩnh Nhà đầu tư 2018 - Chặng đường in dấu bước chân Nhà đầu tư tương lai!

Năm nay cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư rất hân hạnh khi tiếp tục nhận được sự hợp tác của Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội SHS với tư cách Nhà tài trợ Kim cương cho chương trình, đã giúp cuộc thi được lan tỏa rộng tới các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội. 
Bước sang mùa thứ 7, cuộc thi vẫn tiếp tục mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi đầy bổ ích và ý nghĩa. Hàng trăm thí sinh đến từ khắp các trường Đại học, Cao đẳng với mong muốn khẳng định chính mình, thể hiện kiến thức và sự tự tin qua các vòng thi. 

chang duong in dau buoc chan nha dau tu tuong lai!

Chặng đường in dấu bước chân Nhà đầu tư tương lai!


Sau gần 2 tháng tổ chức, cuộc thi đã trải qua 4 vòng thi đầy gay go và thử thách: Test Online; Test sơ loại; Kiến thức chuyên sâu; Thử thách thị trường và 2 buổi training, trao đổi kiến thức cùng anh Lê Anh Minh - Phó giám đốc Đầu tư và Hồ Ngọc Việt Cường - Phó phòng Phân tích Công ty Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội, cuộc thi đã đi đến chặng cuối cùng với 5 gương mặt xuất sắc nhất: Đậu Đức Nam đến từ Đại học Ngoại thương, Đỗ Long Khánh đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân, Vũ Tiến Hải đến từ Học viện Ngân hàng, Nguyễn Lý Thanh Lương đến từ Đại học RMIT, Dư Anh Tuấn đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân.

ban linh nha dau tu 2018 - chang duong in dau buoc chan nha dau tu tuong lai!

Bản lĩnh Nhà đầu tư 2018 - Chặng đường in dấu bước chân Nhà đầu tư tương lai!

5 chiến binh với 5 cách thể hiện bản thân khác nhau hứa hẹn mang đến một đêm Chung kết đầy gay cấn với những màn tranh tài đầy kịch tính. Ai sẽ trở thành quán quân Bản lĩnh nhà đầu tư 2018? Hãy cùng theo dõi đêm Chung kết Bản lĩnh nhà đầu tư và cùng chờ đón xem chiến thắng sẽ gọi tên ai!

 

Thời gian: 18h00, Thứ 6 ngày 21/12/2018.
Địa điểm: Hội trường lớn Học viện Ngân hàng, số 12 Chùa Bộc.
Thông tin chi tiết tại:
Fanpage:https://m.facebook.com/banlinhnhadautu.sec/
Email: blndt2018.sechvnh@gmail.com
Liên hệ: 0968 739 033 (Ms Huyền)

Trở về

Bài cùng chuyên mục