tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Chung kết Cuộc thi I-INVEST 2019: Đêm thăng hoa của những bản lĩnh khác biệt

  • Cập nhật : 22/05/2019

Sau hơn 2 tháng khởi tranh, Cuộc thi I-INVEST! mùa thứ 10 đã chính thức đi đến chặng cuối: Chung kết I-SHINE! - nơi Top 5 tranh tài để chọn ra ngôi vị sáng giá nhất.

chung ket cuoc thi i-invest 2019: dem thang hoa cua nhung ban linh khac biet

Chung kết Cuộc thi I-INVEST 2019: Đêm thăng hoa của những bản lĩnh khác biệt

I-INVEST! 2019 là cuộc thi về Tài chính - Chứng khoán lớn nhất miền Bắc đã thu hút hàng nghìn sinh viên trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội đăng kí dự thi. Trải qua hơn 2 tháng đầy cam go và khốc liệt, 5 cái tên: Vũ Thị Thanh Huyền (Học viện Ngân hàng), Quách Hà Bình (Đại học Kinh tế Quốc dân), Trần Bá Trung (Đại học Kinh tế Quốc dân), Trần Minh Dũng (Học viện Tài chính) và Lê Hữu Ngọc (Đại học Ngoại thương) đã xuất sắc chứng tỏ tài năng và bản lĩnh của mình để góp mặt trong đêm Chung kết I-SHINE!. Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào 25/5 này tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (số 08 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội).

Sau những tuần đầu tư thực tế và những bản báo cáo hàng tuần trong Vòng 4: I-CHALLENGE!, Top 5 thí sinh xuất sắc đã có phần thể hiện thuyết phục trong phần thi cuối: Thuyết trình - Phản biện và nhận được đánh giá tích cực từ Hội đồng giám khảo - những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Tài chính - Chứng khoán. Bên cạnh việc nhận xét, các vị giám khảo còn đưa ra những lời khuyên hữu ích để các thí sinh tự tin toả sáng trong đêm thi cuối cùng.

Công ty Chứng khoán Vietcombank cũng chính là Đơn vị đồng tổ chức và là Nhà tài trợ kim cương của Cuộc thi I-INVEST! 2019. Bên cạnh đó Cuộc thi còn được tài trợ bởi nhiều đối tác chuyên môn như Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội; các đối tác chiến lược như Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI, Trung tâm Anh ngữ Izone,..và nhiều cơ quan báo đài như: Báo CafeF, Báo Đầu tư Chứng khoán, Báo Kinh doanh và Pháp luật, Thời báo ngân hàng,...Với sự bảo trợ và tài trợ của nhiều đối tác uy tín, I-INVEST! 2019 đã trở thành một trong những cuộc thi có chất lượng chuyên môn cao nhất trên địa bàn miền Bắc.

Đêm Chung kết I-SHINE! 2019 đánh dấu chặng đường 10 năm trưởng thành và phát triển của I-INVEST!, hứa hẹn sẽ là một đêm thi đầy cảm xúc với sự quy tụ đông đảo các bạn sinh viên từ khắp các trường Đại học trong thành phố Hà Nội.

Chung kết cuộc thi I-INVEST! 2019 sẽ diễn ra vào lúc 17h45, ngày 25/05/2018 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ - Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội

Link đăng kí: i-invest.sic-ftu.org

Hạn đăng kí: 23h59 Thứ 6, 24/05/2019.

 

Thông tin liên hệ:

➤ Fanpage: https://www.facebook.com/GS.I.Invest

➤ Gmail: btciinvest2019@gmail.com

➤ Hotline: 0913.403.737 (Ms. Kim Ngân)

0888.654.688 (Mr. Đức Anh

Trở về

Bài cùng chuyên mục