tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung: Cơ hội hay thách thức với các nhà đầu tư?

  • Cập nhật : 26/10/2018

Ngày 29/10, Hội thảo: “Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung: Hướng đi nào cho nhà đầu tư?” sẽ được diễn ra vào lúc 17h30 tại hội trường D201 trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội. Trước tình hình thời sự nóng hổi: Chiến tranh thương mại giữa hai siêu cường Mỹ - Trung, buổi hội thảo hứa hẹn sẽ đem đến những thông tin hữu ích và cấp thiết cho sinh viên khối ngành Kinh tế - Tài chính.

Ngày 29/10, Hội thảo: “Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung: Hướng đi nào cho nhà đầu tư?” sẽ được diễn ra tại hội D201 trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội. Buổi hội thảo là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện chuyên môn: Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP 2018, với sứ mệnh mang tới cho sinh viên cái nhìn khách quan và toàn cảnh về ngành Tài chính - Chứng khoán trong bối cảnh đầy biến động như hiện nay. Sau đây là một số điểm đáng chú ý của sự kiện này mà bạn không nên bỏ lỡ:

 

Có cơ hội giao lưu với những diễn giả hàng đầu trong ngành Tài chính – Chứng khoán

 

Đến với buổi hội thảo, sinh viên có cơ hội giao lưu, trao đổi trực tiếp và lắng nghe những chia sẻ, quan điểm đầu tư đến từ các vị diễn giả uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Chứng khoán:

 

- Thạc sỹ Nguyễn Tiến Dũng - Chánh văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

- Tiến sĩ Võ Trí Thành - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM).

- Ông Nguyễn Đức Hùng Linh - Giám đốc phân tích và tư vấn đầu tư khách hàng cá nhân Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn.

Được trang bị kiến thức để định hướng chiến lược, nắm được tình hình thời cuộc

Không chỉ mang đến thông tin nóng hổi nhất về tình hình Chiến tranh Thương mại Mỹ - Trung, buổi hội thảo còn mở ra cái nhìn rõ nét nhất về những ảnh hưởng của tình hình thời cuộc tới Thị trường Chứng khoán Việt Nam. Qua những chia sẻ của các vị diễn giả nổi tiếng trong ngành, sinh viên sẽ hiểu được những thách thức và cơ hội đầu tư mà cuộc Chiến tranh Thương mại đem lại, từ đó sẵn sàng là những người chủ động đón đầu xu hướng, tránh và giảm thiểu những rủi ro trong công việc và đầu tư.

Có cơ hội nhận được học bổng hấp dẫn

Tham gia buổi hội thảo, sinh viên không chỉ được cung cấp kiến thức mà còn có cơ hội nhận được voucher giảm giá 30% cho khoá học Chứng khoán cơ bản START-UP 2018 diễn ra trong tháng 11 tới.

Dưới sự giảng dạy của các giảng viên có vốn kiến thức, kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn sư phạm cao kết hợp với đội ngũ trợ giảng tận tình luôn theo sát hỗ trợ học viên, khoá học Chứng khoán cơ bản START-UP 2018 hứa hẹn mang đến môi trường học tập thực tiễn và hiệu quả nhất về Chứng khoán chỉ sau 08 buổi học.

Thông tin chi tiết về buổi hội thảo:

Hội thảo “Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung: Hướng đi nào cho nhà đầu tư”

  • Thời gian: 17h30 ngày 29/10/2108
  • Địa điểm: Hội trường D201, trường Đại học Ngoại thương
  • Hướng dẫn đăng kí:
  • Đăng kí online qua link đăng kí tham dự.
  • Truy cập Fanpage CLB Chứng khoán SIC

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Hotline: Mr Huy Tuấn:   0337 947 055

                         Ms Khánh Thư: 0947 842 660

  • Gmail: btcstu2018@gmail.com
Trở về

Bài cùng chuyên mục