tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Đầu tư tài chính - cơ hội và thách thức cho các nhà đầu tư trẻ

  • Cập nhật : 11/03/2019

Nếu như bạn sắp sửa bước chân vào sự nghiệp đầu tư hay giao dịch, bạn nên biết rằng quyết định này có thể là điều đúng đắn nhất bạn từng làm. Giờ đây việc đồng tiền tự sinh lời cho bạn chỉ là sớm muộn. Nhưng trước khi có vận may đến, bạn cần phải đưa ra quyết định nên làm gì và đầu tư ra làm sao.

Đầu tư tài chính, luôn được coi là trò may rủi và có đến hơn 1 nửa những nhà đầu tư mới bắt đầu đã bỏ cuộc ngay từ lần đầu tư đầu tiên và để hạn chế rủi ro đến mức tối thiểu chúng ta cùng tìm hiểu các phương pháp đầu tư hiệu quả. Dưới đây là những hình thức đầu tư quen thuộc mà nhiều nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường tài chính thường hay sử dụng.

Bạn có thể lựa chọn hình thức đầu tư theo tín hiệu có sẵn.

Hình thức đầu tư này là bạn phải bỏ phí ra hàng tháng hoặc hàng năm để nhận lấy những tín hiệu giao dịch đã được phân tích sẵn. Tuy nhiên, bạn cũng phải biết tình hình tài chính là những sàn giao dịch biến động không ngừng nghỉ. Việc chọn lựa những tín hiệu được cung cấp sẵn đồng nghĩa với việc bạn phải chịu rủi ro rất cao.

dau tu tai chinh - co hoi va thach thuc cho cac nha dau tu tre

Đầu tư tài chính - cơ hội và thách thức cho các nhà đầu tư trẻ

Đầu tư bằng cách nghe theo robot tự động giao dịch theo thuật toán cài đặt sẵn.

Phương pháp đầu tư này cũng tương tự như kênh tín hiệu, nhưng thuận lợi hơn ở chỗ các robot được cài đặt để tự tìm tín hiệu nhưng cũng tự phát hiện các bất thường và đóng giao dịch (hay điều chỉnh chặn lỗ cho phù hợp) dù vào bất kỳ thời gian nào. Robot tự động có thể hoạt động bất kỳ thời gian nào, bạn không cần lúc nào cũng phải cầm điện thoại theo dõi tình hình lên xuống.

Việc bạn cần làm là chọn được robot tốt, cài đặt kỳ vọng phù hợp, thì hoàn toàn có thể kiếm được tiền mà không hề mất quá nhiều công sức.

Danh mục đầu tư SyncTrading của công ty TTConsulting Việt Nam vẫn là lựa chọn phù hợp nhất dành cho người mới bắt đầu.

dau tu tai chinh - co hoi va thach thuc cho cac nha dau tu tre

Đầu tư tài chính - cơ hội và thách thức cho các nhà đầu tư trẻ

Với phương pháp đầu tư SyncTrading TT Invest bạn không phải làm gì, chỉ cần lựa chọn chuyên gia giao dịch thành công trong một thời gian dài để lựa chọn copy theo chiến lược đầu tư của họ. Lịch sử giao dịch cũng như các chiến lược giao dịch của các nhà đầu tư thường được công khai chi tiết: các lệnh đã giao dịch, kết quả từng lệnh, hiệu suất giao dịch, các mức cài đặt rủi ro/lợi nhuận… Dựa vào các thông tin này, bên cạnh review của các nhà đầu tư khác đã lựa chọn sao chép tài khoản này, các bạn có thể dễ dàng tìm được một nhà giao dịch hiệu quả để đầu tư tài chính một cách đơn giản nhất.

Để tham gia vào danh mục SyncTrading, việc bạn cần làm là truy cập trang web của TeleTrade – đối tác của TT Consulting đăng ký tài khoản bằng vài cú click chuột và bạn đã có tài khoản đầu tư của riêng mình.

Khi có tài khoản rồi bạn sẽ được theo dõi tất cả những giao dịch của những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm mà bạn kết nối. Không những vậy, bạn sẽ được nghe những lời khuyên từ chuyên gia phân tích tài chính của TT Consulting Việt Nam. Khi lựa chọn được những master phù hợp rồi bạn sẽ được kết nối tài khoản của mình vào tài khoản của master đó lựa chọn tỉ lệ sao chép (lựa chọn tối đa bạn đạt được là 500%) và chờ đợi những giao dịch đầu tiên. Hoạt động này thực hiện được, đòi hỏi bạn phải có số tiền tối thiếu 2000 USD.

Hình thức đầu tư này phù hợp với người mới, bạn không phải bỏ chi phí để mua lại những tín hiệu giao dịch có sẵn. Bạn sẽ chỉ phải trả % hoa hồng cho những master của bạn khi giao dịch của bạn được thực hiện thành công. Thay vì mất nhiều thời gian trong việc tìm hiểu những cách đầu tư tài chính thông minh, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền thụ động nhờ tham gia vào hình thức đầu tư Sync-Trading này của công ty TT Consulting để tăng nguồn thu từ 5-20%.

Hãy trở thành nhà đầu tư thành công khi tham gia vào danh mục đầu tư SyncTrading cùng công ty TT Consulting Việt Nam!

Trở về

Bài cùng chuyên mục