tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

 • PayPal trỗi dậy

  Ông chủ PayPal đã cứu ứng dụng thanh toán trực tuyến này khỏi số phận diệt vong.

 • Tin kinh tế đọc nhanh 05-05-2017

  Tin kinh tế đọc nhanh 05-05-2017

  Ba “ông lớn” viễn thông thông báo lãi đậm trong tháng 4/2017; Google, Amazon và eBay đang ngấm ngầm giết chết Apple Watch; Facebook, Google bị hacker lừa hơn 100 triệu USD; Apple “dọn dẹp” thị trường để chuẩn bị vào Việt Nam?

 • eBay của Pierre Omidyar

  eBay của Pierre Omidyar

  Pierre Omidyar lập ra chợ đấu giá trực tuyến có khả năng đưa người bán và người mua đến gần bên nhau hơn bao giờ hết. Anh còn là người đầu tiên tìm ra giải pháp để nâng cao sự an toàn của giao dịch trên internet.

 • Pierre Omidyar: Sống theo niềm đam mê

  Pierre Omidyar: Sống theo niềm đam mê

  Đối với vị CEO tài năng này, đam mê mới là thứ có thể giúp bạn tiến tới thành công, chứ không phải tiền bạc. Chính sự đam mê và niềm tin vào bản thân đã giúp Pierre Omidyar (sinh năm 1967, người Mỹ gốc Iran) vươn lên trở thành tỉ phú khi mới 31 tuổi và sau ba năm khởi nghiệp.

 • Pierre Omidyar - "Vua đấu giá"

  Pierre Omidyar - "Vua đấu giá"

  Trong lịch sử kinh doanh thế giới, có lẽ chưa có trường hợp nào giống như eBay – hãng mà ngay từ ngày đầu thành lập đã mang lại lợi nhuận. Và liên tiếp những năm sau đó hãng liên tục có doanh thu tăng trung bình từ 85% đến 90%/năm. Phép nhiệm màu đó làm cho Pierre Omidyar – ông chủ eBay, trong vài năm nhanh chóng trở thành tỉ phú.

Tin đọc nhanh

Tin quan tâm nhiều