tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Tôn chỉ của TT CONSULTING - đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ và sẻ chia

  • Cập nhật : 03/04/2018

TT Consulting là công ty chuyên tư vấn đầu tư trong lĩnh vực tài chính cho khách hàng có nhu cầu đầu tư trong lĩnh vực này. Đồng thời TT Consulting cũng là đối tác độc quyền của những công ty phân tích và cung cấp các giải pháp tài chính nổi tiếng như Profitpoint - Ba Lan, SBT – Ukraine hay Profitway - Mexico.

Trong suốt 5 năm qua thì TT Consulting đã đào tạo cho mình một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp trải qua những quá trình đào tạo khắt khe, họ đã và đang giúp cho tất cả những nhà đầu tư trong nước tìm kiếm cho mình một kênh đầu tư phù hợp với tiêu chí.

Ngoài ra thì TT Consulting còn sở hữu một đội ngũ chuyên gia đào tạo và chuyên gia phân tích thị trường giúp giải quyết tất cả những vấn đề thắc mắc của khách hàng liên quan đến những lĩnh vực tài chính trong nước và lĩnh vực mới mẻ mà hiện tại đang là xu hướng của những nhà đầu tư chiến lược. Trong thời gian qua thì TT Consulting đã đem lại cho những ai yêu thích lĩnh vực tài chính những khóa học từ cơ bản tới nâng cao, giúp cho khách hàng có đầy đủ kiến thức để có thể tự tin trở thành những nhà đầu tư và kiếm lợi nhuận trên lĩnh vực tài chính.

Đến với TT Consulting các nhà đầu tư còn có thể hoàn toàn yên tâm vì ngoài những kiến thức mà các chuyên gia cung cấp, TT Consulting còn có những buổi hội thảo, những buổi offline để tất cả các nhà đầu tư có thể gặp gỡ và chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn của mình trên thị trường này. Rất nhiều khách hàng khi trải qua những khóa đào tạo họ đã áp dụng vào thực tế và mang đến những lợi nhuận cao trong quá trình giao dịch và tìm kiếm lợi nhuận trên lĩnh vực tài chính, tuy nhiên thì còn có một số những nhà đâu tư còn gặp khó khăn trong vấn đề này. Chính vì những yêu tố trên mà TT Consulting có tổ chức các buổi Market Talk hay Nonfarm Payrolls giúp cho các nhà đầu tư chia sẻ và giải đáp những thắc mắc, tháo gỡ những khó khăn khi các nhà đầu tư gặp phải trên thị trường này.

Những nhà đầu tư mạo hiểm thì luôn tìm cách để kiếm cho mình những lợi nhuận, họ chấp nhận rủi ro và biết cách tìm những thời điểm phù hợp để tham gia đầu tư. Chính vì vậy việc tổ chức buổi NonFarm Payrolls cho những nhà đầu tư muốn tham gia giao dịch trong thời điểm ra những tin tức quan trọng như là tin tức về Bảng lương phi nông nghiệp, một tin tức rất quan trọng và có tầm ảnh hưởng rất lớn tới thị trường kinh tế Mỹ, tuy nhiên nếu các nhà đầu tư muốn gia tăng số vốn của mình nhanh chóng và ưa thích trải nghiệm những điều mới mẻ thú vị, thì đây chính là nơi phù hợp. Vì các nhà đầu tư sẽ được tổng hợp những chiến lược, cách thức làm sao để giảm thiểu rủi ro nhất khi tham gia đầu tư vào thời điểm này để đạt được mục tiêu lợi nhuận mà họ đặt ra.

Market Talk – tại đây các nhà đầu tư có cơ hội gặp gỡ những người cùng sở thích đầu tư như mình để có thể học hỏi thêm những kiến thức về thị trường. Kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế chính là bước đệm cho những ai muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận trên thị trường này.

Điển hình có bác Minh Chánh - một nhà đầu tư đã tham gia khóa học của TT Consulting, bác là một giảng viên có rất nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, sau quá trình tham gia vào thị trường tài chính với TT Consulting thì bác đã chính thức đồng hành cùng các nhà đầu tư để giúp họ có những phương án quản lý vốn thật tốt.

Hãy đến và cùng TT Consulting chung tay giúp đỡ cộng đồng với dự án từ thiện « Hãy giúp đỡ »  giúp đỡ những trẻ em nghèo, những gia đình gặp những hoàn cảnh khó khăn.

Trong xã hội ngày nay, còn đó rất nhiều mảnh đời kém may mắn, cuộc sống của họ gặp muôn vàn khó khăn và họ đang cần lắm sự chung tay giúp đỡ của tất cả mọi người. Hãy đến và tham gia cùng TT Consulting trong dự án « Hãy Giúp Đỡ ». Mỗi người chúng ta, hãy là một thành viên xã hội biết lắng nghe, biết chia sẻ, hãy cùng với cộng đồng chung tay thực hiện nhiều hoạt động thiết thực để hỗ trợ đóng góp cho những người kém may mắn trong xã hội này, để có thể góp sức mình vào việc xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, phát triển hơn cùng TT Consulting.

Trở về

Bài cùng chuyên mục