tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Sử dụng Gói Tài khoản – Lợi cả đôi đường

  • Cập nhật : 09/09/2016

(Ngan hang)

Dịch vụ Ngân hàng giờ đã trở nên quen thuộc với hầu hết cá nhân. Không chỉ dừng lại ở việc đơn giản là có một tài khoản ngân hàng nào đó, giờ đây, khách hàng có thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu.

Tuy nhiên, tối ưu hóa sự thuận tiện cũng như lợi ích khi sử dụng các dịch vụ này là mong muốn của hầu hết các khách hàng, nhất là trong cuộc sống bận rộn như hiện nay.

1 lần đăng ký để trải nghiệm đầy đủ dịch vụ cơ bản của ngân hàng

Cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu của con người ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, với quỹ thời gian eo hẹp của các cá nhân như hiện nay, những nhu cầu này phải hướng tới sự giản tiện và hiệu quả. Một bộ sản phẩm, giải pháp tổng thể kết nối nhiều sản phẩm, dịch vụ, tiện ích mang lại nhiều giá trị gia tăng được sẽ phần nào giúp họ dành nhiều thời gian và gia tăng giá trị hơn cho bản thân và gia đình.

Hiểu được nhu cầu đó, một số ngân hàng đã phát triển các sản phẩm đóng gói cho các cá nhân. Với Maritime Bank, một Gói tài khoản bao gồm việc mở mới tài khoản, mở mới thẻ ghi nợ quốc tế (thẻ Debit) và sử dụng dịch vụ Mbanking sẽ đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ cơ bản của ngân hàng.

Những khách hàng thông thái thời nay chỉ cần với 1 lần đăng ký có thể đồng thời sở hữu tài khoản thanh toán, thẻ quốc tế và dịch vụ ngân hàng điện tử với những lợi ích và tình năng ưu việt.

Theo đó, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn có thể thực hiện được tất cả giao dịch bao gồm chuyển khoản nội và ngoại mạng nhận tiền ngay, có thể mua sắm online, gửi tiết kiệm trực tuyến, nạp tiền điện thoại, thanh toán các loại hóa đơn. Khách hàng cũng có thể thoải mái rút tiền tại tất cả các ATM trong nước và giao dịch thanh toán toàn cầu, tự tin và hoàn toàn chủ động khi đi nước ngoài mà không cần lo đổi ngoại tệ hay thiếu tiền mặt. Chính gói sản phẩm quyền lực đã mang đến sự thuận tiện cũng như trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Lợi ích gia tăng

Không chỉ có lợi thế là sự tiện lợi, đơn giản, Gói Tài khoản còn hút người dùng bởi các lợi ích mà nó mang lại. Sản phẩm này còn đồng thời mang đến những ưu đãi thiết thực, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí.

Với dịch vụ Tài khoản, khách hàng hoàn toàn được miễn phí phí mở mới. Đối với thẻ ghi nợ quốc tế, khách hàng sẽ được hưởng: Miễn phí rút tiền tại tất cả các ATM trên toàn quốc (bao gồm cả rút tiền liên ngân hàng); Miễn phí thường niên năm đầu; Miễn phí phát hành thẻ; Miễn phí 03 tháng đầu khi sử dụng dịch vụ SMS Banking, Mobile Banking, Internet Banking; Hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại hệ thống ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ - Thế giới ưu đãi JOY, JOY+.

Đặc biệt hơn, khách hàng có thể thoải mái thực hiện các giao dịch chuyển khoản qua internet banking hoàn toàn miễn phí với gói tài khoản M1, với các khách hàng có nhu cầu kinh doanh cần chuyển tiền thường xuyên thì đây quả là một gói sản phẩm hoàn hảo.

Không chỉ vậy, khách hàng còn có thêm nhiều cơ hội tối đa hóa lợi ích và gia tăng giá trị cộng thêm khi tham gia các chương trình khuyến mại. Đơn cử, trong dịp kỷ niệm sinh nhật 25 năm của Ngân hàng, khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà tặng tri ân.

Từ nay tới 22/10, các khách hàng mở mới Gói Tài khoản và nộp tối thiểu 250.000 đồng vào tài khoản sẽ được tặng 250.000 đồng vào chính tài khoản đó cùng quà tặng hấp dẫn. Nếu đáp ứng điều kiện của chương trình, khách hàng còn cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn khác quay thưởng cuối chương trình: Sổ tiết kiệm trị giá 250 triệu đồng; Miễn lãi khi vay vốn tại Maritime Bank với tổng giá trị ưu đãi 100 triệu đồng kèm Gói sử dụng tài khoản, thẻ quốc tế, Mbanking miễn phí; Giải thưởng may mắn trị giá 10 triệu đồng.

Mừng sinh nhật 25 năm và thay lời tri ân tới khách hàng, từ ngày 25/7 – 22/10/2016, Maritime Bank triển khai chương trình “Cảm hứng lan tỏa, Ưu đãi chan hòa” với 60.000 giải thưởng dành tặng ngay cho khách hàng giao dịch tại quầy, nhiều cơ hội nhận hoàn tiền tới 100% mỗi ngày cùng những giải thưởng may mắn hàng tháng và cuối chương trình.

60.000 Giải thưởng “Tài chính vững vàng” (khách hàng gửi tiết kiệm) và Giải “Chủ động cuộc sống” (các dịch vụ còn lại dưới đây) sẽ được tặng ngay cho khách hàng sử dụng dịch vụ: Tiết kiệm; Gói Tài khoản, Mbanking, thẻ Debit quốc tế; Thẻ tín dụng quốc tế; Mbanking và Dịch vụ thanh toán tự động cước viễn thông (Auto Debit).

(Theo CafeF)

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục