Theo thống kê của NHNN, trong tuần 18-22/1, tổng doanh số giao dịch trên thị trường liên ngân hàng bằng VND giảm 3,86% trong khi đó bằng USD giảm gần 20%.

Hình thức đấu thầu sẽ kết hợp cạnh tranh lãi suất và không cạnh tranh lãi suất. Các kỳ hạn cho lượng tín phiếu này là 13 tuần, 26 tuần và 39 tuần.
NHNN vừa thông báo về việc phát hành Tín phiếu Kho bạc đầu năm 2016. Với cả 3 phiên, ngày phát hành sẽ diễn ra vào 2/2/2016.
Hình thức đấu thầu sẽ kết hợp cạnh tranh lãi suất và không cạnh tranh lãi suất. Khối lượng tín phiếu đấu thầu không cạnh tranh lãi suất không vượt quá 30% tổng khối lượng gọi thầu. Tín phiếu phát hành dưới hình thức ghi sổ.
Cụ thể, trong phiên 1, NHNN sẽ phát hành với khối lượng 3.000 tỷ đồng tín phiếu với kỳ hạn 13 tuần. Ngày thanh toán tiền mua tín phiếu vào ngày 2/2/2016. Ngày đến hạn thanh toán tín phiếu: 03/05/2016.
Ở phiên 2, NHNN sẽ phát hành với khối lượng 3.000 tỷ đồng tín phiếu với kỳ hạn 26 tuần. Ngày thanh toán tiền mua tín phiếu vào ngày 02/02/2016 và ngày đến hạn thanh toán tín phiếu diễn ra vào 6 tháng sau (2/8)
Ở phiên 3, NHNN sẽ phát hành 3.000 tỷ đồng tín phiếu với kỳ hạn 39 tuần. Ngày thanh toán tiền mua tín phiếu: 02/02/2016. Ngày đến hạn thanh toán tín phiếu: 01/11/2016.
Theo thống kê của NHNN, trong tuần 18-22/1, tổng doanh số giao dịch trên thị trường liên ngân hàng bằng VND giảm 3,86% trong khi đó bằng USD giảm gần 20%.
Nhiều người "thèm" cảm giác được bận rộn, được áp lực để đổi lại hoa hồng, thưởng Tết như các nhân viên ngân hàng.
Theo chuyên gia tài chính Cấn Văn Lực chia sẻ, công ty tài chính không tính lãi với khách hàng nhưng bù lại doanh nghiệp điện máy hay các nhà sản xuất sẽ bán được nhiều hàng hơn, khoản lợi nhuận đó sẽ được chia sẻ với công ty tài chính.
Ngành ngân hàng đang đứng trước ngưỡng cửa hội nhập quan trọng và có dịp” lặp lại giai đoạn phát triển thần kỳ như năm 2006
Tỷ giá các ngoại tệ của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank
Giá vàng SJC mới nhất từ công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn - SJC
Ông Nguyễn Văn Bình được bầu vào Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và tiếp tục trúng cử vào Bộ Chính trị.
Năm nào cũng vậy, cứ cận Tết Nguyên đán là các ngân hàng lại ồ ạt đưa ra các chương trình khuyến mại để không chỉ hút vốn mà còn đẩy mạnh cho vay và tìm kiếm khách hàng mới từ phía người dân và doanh nghiệp.
Tỷ giá các ngoại tệ của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank
Giá vàng SJC mới nhất từ công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn - SJC
Kinh tế vĩ mô
Kinh tế Thế giới
Nông lâm thủy sản
Hàng hóa
Thông tin ngành
Chính khách - Yếu nhân
Quân sự - Chiến sự