tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Triệu phú Kevin Green: Việt Nam là điểm đến lý tưởng để đầu tư BĐS

  • Cập nhật : 28/11/2015

(Doanh nhan)

Nhận thấy có sự dịch chuyển dòng vốn rất lớn tới Việt Nam, do vậy, chuyên gia này nhận định đây là điểm đến lý tưởng nhất để đầu tư bất động sản trong vòng 5 -10 năm tới.

trieu phu kevin green

Triệu phú Kevin Green

 

Kevin Green, là một trong những triệu phú hàng đầu của Anh, ông là tác giả cuốn nổi tiếng “The Rich Rules”, là đối tác của Robert Kyiosaki -người khá nổi tiếng trong khả năng dự đoán tương lai của nền kinh tế thế giới.

Triết lý đầu tư bất động sản của Kevin Green được biết đến với một công thức rất nổi tiếng, đó là “mua ba, giữ hai và bán một”, công thức này đã giúp ông rất thành công trong lĩnh vực địa ốc.

Nguyên tắc đầu tư này đã giúp Kevin Green xoay sở dòng tiền cũng như việc trả nợ ngân hàng một cách hiệu quả. Điều này được kiểm chứng khi ông được cho một trong những trùm bất động sản sở hữu nhà ở lớn nhất nước Anh, với hơn 900 bất động sản tại Châu Âu, 27 ngân hàng và các quỹ đầu tư, và được cho là có tổng tài sản gấp đôi người thầy của mình là Robert  Kyiosaki.

Kevin Green đã có nhiều chương trình huấn luyện đào tạo vòng quanh thế giới, trong 2 năm qua ông đã tập trung nhiều vào khu vực châu Á  tại các nước Malaysia, Singapore, Thái lan và gần đây là Việt Nam.

Đến với Việt Nam, ông quan tâm đến bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đặc biệt là Sapa, khi tuyến đường cao tốc Hà Nội –Lào Cai  hoàn thành, cáp treo Phanxipan khi hoàn thành sẽ thu hút được lượng khách du lịch rất lớn. Giao thông thuận lợi là cơ hội vàng cho BĐS du lịch.

Sapa hiện đang thu hút khoảng 2,5 triệu lượt khách. Con số này được dự đoán sẽ tăng lên 5 triệu lượt khách vào năm 2020 do cơ sở hạ tầng kết nối Sapa với các khu vực khác ngày càng được cải thiện.

Khi nói tới những cơ hội đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ở Sapa, Kevin Green cho rằng đây là nơi có rất nhiều tiềm năng để đầu tư khi du lịch phát triển mạnh. Triệu phú này đã quan tâm tới dự án nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill, hiện đang được phát triển. Ông cũng đang phối hợp với chủ đầu tư để có thể chào bán sản phẩm này ra nước ngoài, đồng thời đang làm thủ tục đặt mua biệt thự Sapa Jade Hill để đầu tư lâu dài.

Được biết, Sapa Jade Hill là một dự án trọng điểm tại Sapa, do Trường Giang Sapa và Công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế Đại Hưng (GBI land) phát triển với tổng vốn đầu tư gần 2000 tỷ đồng. Dự án này đã hoàn thành giai đoạn 1 với 19 căn biệt thự dịch vụ, đã bán hết và bàn giao sổ đỏ cho khách hàng.

Ngoài ra, tại hội thảo Property Expo được tổ chức tại Hà Nội, Kevin Green và các chuyên gia làm giàu đã chỉ ra có sự chuyển dịch dòng vốn rất lớn từ các công ty, nhà máy sang Việt Nam, vì vậy đây là điểm đến lý tưởng nhất  để đầu tư bất động sản trong vòng 5 -10 năm tới.

Chỉ số việc làm chính là chỉ báo về sự gia tăng giá  trị của bất động sản, khi số lượng lao động trong các nhà máy khu công nghiệp của Việt Nam ngày một tăng cao.

(Theo CafeF)

Trở về

Bài cùng chuyên mục