tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Mở màn 2018 hoành tráng với học bổng Đại Học Monash

 • Cập nhật : 05/01/2018

Bạn khao khát trải nghiệm cuộc sống tại một thành phố Melbourne đáng sống nhất trên thế giới?

Bạn muốn học tập tại môi trường nơi mang đến nhiều cơ hội thành công trong tương lai?

Nếu câu trả lời là CÓ cho cả hai câu hỏi ở trên thì đại học Monash là sự lựa chọn hoàn hảo cho con đường học vấn của bạn.

Đại học Monash (Monash University) là trường đại học đầu tiên tại bang Victoria, và nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu tại Úc. Khi học tập tại ĐH Monash, bằng cấp của bạn được công nhận trên toàn thế giới và là nền tảng vững chắc để bạn xây dựng sự nghiệp của mình trong tương lai.

Với số lượng giảng viên và học sinh khá đông đảo, ĐH Monash mang đến môi trường học tập đa văn hóa và năng động.  Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một môi trường đào tạo mang tính quốc tế hóa cao, Đại học Monash luôn duy trì vị thế là chiếc nôi đào tạo và rèn giũa những thế hệ lãnh đạo kế tiếp. Tại đây, sinh viên không chỉ học tập, trau dồi khả năng chuyên môn mà còn chú trọng phát triển kỹ năng mềm và khả năng lãnh đạo.

dai hoc monash (monash university) la truong dai hoc dau tien tai bang victoria, va nam trong danh sach cac truong dai hoc hang dau tai uc.

Đại học Monash (Monash University) là trường đại học đầu tiên tại bang Victoria, và nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu tại Úc.

Những thành tựu vượt bậc

Trong suốt 50 năm thành lập và phát triển, Monash không ngừng đạt được những thành tựu trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo. cùng điểm qua những thành tựu vượt bậc của ngôi trường bậc nhất này nhé:

 • Nằm trong TOP 1%  các trường đại học hàng đầu trên thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2017–2018)
 • Chất lượng giảng dạy giữ vị trí 79 trong số 100 những trường đại học trên toàn thế giới (Academic Ranking of World Universities 2016)
 • Trường đại học tốt nhất tại Úc về ngành kĩ sư bách khoa và hóa học.
 • Là một trong những thành viên của nhóm các trường đại học hàng đầu tại Úc – Group of Eight, Monash thu hút khá nhiều sự quan tâm của du học sinh khi mang đến cơ hội thực tập, làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Vị trí học tập tuyệt vời

Đại học Monash tọa lạc tại thành phố Melbourne bang Victoria. Nếu đã được đặt chân đến đây một lần, ắt hẳn bạn sẽ bị lôi cuốn bởi nét sôi động, hiện đại với các hoạt động xã hội phong phú và hệ thống trường học hàng đầu.

Khi du học Úc tại bang Victoria, các trường đại học tại đây luôn hỗ trợ bạn mọi dịch vụ tốt nhất phục vụ cho quá trình học tập và sinh hoạt. Với những bạn sinh sống trong khuôn viên ký túc xá, bạn có thể truy cập nhanh chóng các tiện ích như ngân hàng, siêu thị, bưu điện, thư viện và những tiện ích khác.

Lê Minh ChíTrải nghiệm của sinh viên

Monash mang đến chương trình học luôn cải tiến và đổi mới không ngừng, nào cùng tìm hiểu thêm những trải nghiệm từ các cựu sinh viên trường Monash nhé.

Lê Minh Chí – Thạc sĩ Công Nghệ Thông Tin

Mang trong mình ước mơ đón đầu công nghệ thông tin, Lê Minh Chí đã chọn Monash vì trường được xếp trong số 60 trường đại học đào tạo về CNTT hàng đầu thế giới và được giảng dạy bởi một số giáo sư và nhà nghiên cứu đầy kinh nghiệm.

Chí chia sẻ rẳng: “Để khởi đầu khóa học mới thuận lợi, mình đã tham dự chương trình Tiếng Anh kéo dài suốt 10 tuần. Chương trình này không những bổ sung ngôn ngữ và kiến thức của mình rất nhiều, mà còn trang bị kỹ năng học tập như kỹ năng thuyết trình và cách chọn phương pháp học sao cho phù hợp. Chọn học tập tại Monash giúp mình thích nghi với môi trường và văn hóa Úc, nhờ vậy quá trình học tập tại Úc của mình trở nên dễ dàng hơn.”

Hà Thương Thảo – Cử nhân Thương mạiHà Thương Thảo

“Tớ chọn Monash vì trường đưa ra khá nhiều ngành học cho bạn lựa chọn và bạn đặc biệt có thể theo học lấy chương trình bằng kép. Khóa học mang đến kiến thức hấp dẫn – phản ánh những gì đang thực sự diễn ra trong thế giới kinh doanh. Đối với tôi, Monash là bước đào tạo tiếp theo. Tớ vẫn chưa biết mình sẽ phát triển chuyên về mảng kinh doanh nào nhưng tớ nghĩ sẽ có nhiều lựa chọn linh hoạt chờ tớ trong tương lai.

Phải xa mẹ và gia đình tại Việt Nam là một việc khó khăn nhưng tớ tin chắc mình đã có quyết định đúng đắn khi đặt chân đến Úc và lựa chọn Monash. Để nhanh chóng thích nghi trong khoảng thời gian đầu, đó không phải điều dễ dàng. Nhưng khi có nhiều bạn bè hơn, ngay lập tức bạn sẽ cảm thấy có sự gắn kết và thích thú khi trò chuyện với họ, cùng kể cho nhau nghe các câu chuyện về đất nước của mình”.

Các học bổng hiện có tại Monash

1. Học bổng Quốc tế Merit

Giá trị: $10,000 mỗi năm khi đăng kí theo học toàn thời gian tại Monash

Điều kiện:

 • Đánh giá dựa trên thành tích học tập
 • Học sinh phải hoàn thành một bài luận (500 từ) và thể hiện tiềm năng bản thân để trờ thành đại sứ của Đại học Monash
 • Phải nhận được thư mời nhập học trước khi đăng kí học bổng

2. Học bổng ngành Kĩ sư

Giá trị: $6,000 cho mỗi năm học

3. Học bổng ngành Dược

Giá trị: $4,000 khi đăng kí theo học ba chương trình sau

 • Cử nhân Dược
 • Cử nhân Dược và Thạc sĩ Dược (4 + 1 năm)
 • Cử nhân Khoa học dược cao cấp

Và còn nhiều học bổng hấp dẫn khác …

Để biết thêm thông tin chi tiết về lộ trình học tập, ngành học phù hợp với bản thân cũng như thủ tục hồ sơ visa, các bạn vui lòng liên hệ với ATS – Công ty tư vấn du học chuyên nghiệp. Đây đồng thời cũng là Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Monash tại Việt Nam để được hỗ trợ.

Liên hệ:

Văn phòng ATS TPHCM
Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3, TPHCM.
Tel: (+84 28) 39 333 266


Văn phòng ATS Hà Nội
Địa chỉ : Tầng 5, Tòa nhà Vĩnh Xuân, 39 Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tel: (+84 24) 39 745 999
Emai        : ats.info@ats.org.vn
Website    : www.ats.org.vn
Facebook    : www.facebook.com/ATSCo.Ltd

Trở về

Bài cùng chuyên mục