tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Movad - Hình thức quảng cáo OOH tương tác đã xuất hiện tại Việt Nam

  • Cập nhật : 03/04/2018

Quảng cáo Video bên trong xe đi chung (GRAB CAR, GO JEK) dựa trên điểm đến của hành trình, trong đó hành khách tương tác được với quảng cáo, hứa hẹn sẽ là lựa chọn thông minh và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

movad trong phan trinh bay y tuong va mo hinh kinh doanh

MOVAD trong phần trình bày ý tưởng và mô hình kinh doanh

Lọt vào Top 25 dự án xuất sắc nhất tại đêm chung kết và trao giải của Swiss Innovation Challenge 2017 (SICV), cuộc thi khởi nghiệp có quy mô toàn cầu do chính phủ Thuỵ Sĩ tài trợ vào tháng 9/1017, Movad - hệ thống hiển thị nội dung quảng cáo bên trong các xe đi chung (như Grab và Uber) thông qua các máy tính bảng (tablet) đã gây sự chú ý đặc biệt từ các nhà đầu tư và doanh nghiệp. Có thể nói, sự kết hợp giữa hình thức quảng cáo ngoài trời (OOH) và quảng cáo kỹ thuật số (digital marketing) không còn quá mới mẻ tại Việt Nam và đã được áp dụng từ lâu trên thế giới. Tuy nhiên, việc quảng cáo dựa trên điểm đến theo hành trình các xe đi chung ở Việt Nam vẫn chưa được nghĩ đến và triển khai vào thực tế.

Nhận ra điều này, sau quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, nhóm bạn trẻ ở TP.HCM với phần đa là những người đang theo đuổi nghề marketing và kỹ thuật số đã lên ý tưởng và thuyết phục các nhà đầu tư, doanh nghiệp “dùng thử” dịch vụ này. Điều đáng mừng là sau một thời gian trải nghiệm, Movad được đánh giá khá tốt và nhận được sự hài lòng của các khách hàng khó tính bởi nhà quảng cáo có thể sử dụng với nhiều mục đích như quảng bá thương hiệu hoặc tập trung vào khu vực kinh doanh của doanh nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội:

1. Gói chi phí cực thấp, doanh nghiệp có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ chỉ với 2 triệu đồng

2. Quảng cáo chỉ hiển thị khi có người xem, hạn chế tối đa tình trạng click ảo từ đó tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

3. Tích hợp công cụ quản lý chiến dịch online giúp nhà quảng cáo quản lý mọi lúc mọi nơi trên hệ thống trực tuyến

4. Lượt xem và tương tác đến từ khách hàng thật: hành khách tương tác tối đa với doanh nghiệp: truy cập website, nhận khuyến mãi, điền khảo sát, chơi game,... chỉ với một chạm

doi ngu movad

Đội ngũ MOVAD

Anh Viễn Đông, giám đốc hệ thống nhà hàng Nhật: Kohaku sushi, Fujiya cho biết: “Là một người trẻ, tôi rất trân trọng những ý tưởng của các bạn trẻ, và nhất là khi ý tưởng ấy có thể áp dụng vào thực tiễn. Mô hình quảng cáo của Movad khiến tôi cảm thấy thú vị và muốn là một trong những người đầu tiên trải nghiệm. Và cho đến thời điểm này, tôi thấy hài lòng với kết quả mang lại từ Movad”.

Anh Hoàng Quân, CEO của dự án này chia sẻ thêm: “Tất cả những giải pháp mới đều cần thời gian để chứng minh hiệu quả và điều chỉnh để phù hợp với thực tế. Chúng tôi rất vui và có chút hãnh diện vì “đứa con tình thần” của mình đã từng bước được chấp nhận và đánh giá tốt từ các doanh nghiệp. Trong thời gian gần nhất, chúng tôi sẽ nghiên cứu thêm và phát triển thêm một số tính năng mới để Movad thực sự là giải pháp tốt nhất về quảng cáo cho doanh nghiệp Việt”.

Trang chủ:http://movad.vn

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục