tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Muốn đơn giản hóa quá trình bán sản phẩm, hãy sử dụng nền tảng này của startup Việt

  • Cập nhật : 09/08/2017

Bạn chỉ cần tìm ý tưởng cho sản phẩm của mình và quảng bá sản phẩm. Nền tảng này giúp bạn hoàn thành những công việc còn lại, ngay cả giao hàng cho khách hay đổi trả sản phẩm sau khi bán.

Printub.com là nền tảng cho phép người dùng tùy chỉnh thiết kế sản phẩm miễn phí và dễ dàng bán trực tuyến theo hình thức chiến dịch để thu về lợi nhuận. Dù chưa ra mắt chính thức nhưng startup này đã có khoảng 1.700 chiến dịch bán hàng được khởi tạo từ hơn hơn 700 người dùng kể từ thời điểm tháng 4/2017.

muon don gian hoa qua trinh ban san pham, hay su dung nen tang nay cua startup viet

Muốn đơn giản hóa quá trình bán sản phẩm, hãy sử dụng nền tảng này của startup Việt

Mô hình bán sản phẩm in thiết kế theo hình thức chiến dịch đã có mặt trên thế giới từ khá lâu và bùng nổ trong vài năm gần đây như Teespring, Sunfog, Teezily hay ViralStyle. Nhưng chủ yếu các nền tảng này đều phát triển ở Mỹ và châu Âu còn đối với Việt Nam thì nó dường như vẫn còn mới mẻ.

“Nếu bạn là người người kinh doanh truyền thống, bạn đang phải làm rất nhiều khâu trong công việc kinh doanh của mình bao gồm tìm hiểu nguồn hàng, nhập hàng hóa, mở cửa hàng, marketing, tư vấn khách hàng, bán hàng, giao hàng cho khách, chăm sóc sau mua hàng. Thậm chí còn có thể bạn gặp phải tồn kho. Nhưng khi tham gia Printub, bạn sẽ giảm thiểu được hầu hết các công việc cần làm.”, CEO của Printub - Nguyễn Thanh Quang chia sẻ.

printub nham muc dich don gian hoa qua trinh ban san pham.

Printub nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình bán sản phẩm.

Printub nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình bán sản phẩm. Printub cho phép người dùng tạo 1 chiến dịch với mẫu sản phẩm và màu sản phẩm theo ý muốn mà họ thích. Người dùng sẽ tự định mức giá cho sản phẩm và mang đi quảng bá. Khi có khách hàng mua sản phẩm, Printub sẽ in ấn sản phẩm với thiết kế được người dùng tạo và giao cho khách hàng.

Người dùng sẽ bắt đầu kinh doanh mà không cần phải in sản phẩm, không cần phải giao hàng đến khách hàng, không cần phải hỗ trợ khách hàng (đổi trả sản phẩm,...), bán ra toàn quốc (vì kinh doanh trực tuyến), lợi nhuận tốt (40.000đ - 150.000đ/mỗi sản phẩm), không lo lắng rủi ro tồn kho hay cháy hàng…”, anh Quang chia sẻ thêm khi được hỏi về ưu điểm của mô hình này với người kinh doanh.

nguoi dung chi can tim y tuong cho san pham cua minh va quang ba san pham.

Người dùng chỉ cần tìm ý tưởng cho sản phẩm của mình và quảng bá sản phẩm.

Người dùng chỉ cần tìm ý tưởng cho sản phẩm của mình và quảng bá sản phẩm. Mọi khâu còn lại, Printub sẽ thực hiện. Nghe hấp dẫn & khó tin, tưởng chừng như không thể nào. Nhưng thực sự mô hình này nó vẫn đang hiện hữu trên thế giới. Printub ra đời chính là để giúp cho việc bán sản phẩm in hình thiết kế tại Việt Nam trở nên dễ dàng hơn. Bất cứ ai, ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần một chiếc máy tính kết nối internet là đã có thể làm việc.

Ngoài việc cho phép người dùng tự thiết kế hình ảnh trực tuyến và tạo chiến dịch, Printub còn có thêm các tính năng khác như tải ảnh lên từ máy tính, viết mô tả thú vị cho chiến dịch, chèn liên kết khác giúp khách hàng tìm hiểu thêm về chiến dịch, khởi chạy lại chiến dịch thông minh, trang cửa hàng cá nhân,... Trong tương lai, Printub cũng tiết lộ sẽ cho ra mắt thêm một vài tính năng thú vị khác.

Chia sẻ về khả năng tồn tại cũng như tiềm năng của Printub tại Việt Nam, anh Quang cho biết: “Bởi Printub là một nền tảng còn khá mới tại Việt Nam nên bước đầu gặp khá nhiều khó khăn để vào được thị trường, tiếp cận đến người dùng. Nhưng nhìn chung Việt Nam vẫn là một thị trường nhiều tiềm năng bởi dân số nước ta thuộc loại trẻ, tỷ lệ người tiếp cận internet và mạng xã hội tăng nhanh. Nếu tìm đúng khoảng trống và chiến lược hợp lý thì tình hình chắc chắn sẽ khả quan hơn”.

 

Hà Phương

Trở về

Bài cùng chuyên mục