tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

I-INVEST!2021: Đấu trường dành cho các nhà đầu tư tương lai

  • Cập nhật : 23/03/2021

I-INVEST! – Cuộc thi chứng khoán lớn nhất miền Bắc dành cho sinh viên đã chính thức trở lại sau 11 năm tổ chức thành công. Với quy mô được mở rộng trên toàn quốc và những bước tiến mới trong nội dung chuyên môn và khâu tổ chức, I-INVEST!2021 hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi bổ ích, lý thú dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán.

i-invest!2021 chinh thuc tro lai

I-INVEST!2021 chính thức trở lại

I-INVEST! là cuộc thi về Tài chính - Chứng khoán được tổ chức thường niên bởi CLB Chứng khoán SIC kết hợp cùng Khoa Tài chính Ngân hàng, Đoàn trường Đại học Ngoại thương, dưới sự bảo trợ chuyên môn của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp nối chặng đường 11 năm hình thành và phát triển, I-INVEST!2021 hứa hẹn đem đến cho các bạn sinh viên những kiến thức chuyên môn quý giá, cũng như môi trường thực tế để các bạn trẻ có cơ hội được cọ xát và phát triển năng lực bản thân.

Đến với I-INVEST!, các thí sinh được tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu cũng như các bạn trẻ có niềm đam mê tài chính chứng khoán trên khắp cả nước; từ đó các thí sinh có thể trau dồi kiến thức, nâng cao các kỹ năng mềm cũng như xây dựng networking của bản thân trong ngành Tài chính - Chứng khoán.

Các thí sinh tham dự cuộc thi I-INVEST!2021 sẽ trải qua năm vòng thi, kéo dài từ ngày 19/03 đến 12/06:

  • Vòng 1: I-START! - Thi trắc nghiệm online. Các thí sinh sẽ làm một bài thi gồm 20 câu trắc nghiệm về kiến thức kinh tế, chứng khoán, tài chính…
  • Vòng 2: I-TEST! - Test offline tại 2 cụm thi miền Bắc và miền Nam
  • Vòng 3: I-TRIAL! Ở vòng thi này, top 40 sẽ chia thành 8 đội giải đề Case Study mà Ban Tổ chức đưa ra. Sau đó, top 40 sẽ tiếp tục làm một bài Individual Test (đánh giá năng lực chuyên sâu) được tổ chức offline ở cả hai miền Bắc, Nam. Top 16 thí sinh có thành tích tốt nhất sẽ đi tiếp vào vòng 4. Ngoài ra, Workshop phi lợi nhuận I-GAIN! và đêm Networking Night được tổ chức dành riêng cho top 40.
  • Vòng 4: I-CHALLENGE! – Top 16 sẽ được cung cấp tài khoản để đầu tư thực tế ảo trong 01 tháng. Sau 01 tháng các thí sinh sẽ có buổi thuyết trình phản biện trước Hội đồng Ban giám khảo.
  • Vòng chung kết: I-SHINE! Top 05 thí sinh xuất sắc nhất sẽ đối đầu trực tiếp tại vòng chung kết để tìm ra cá nhân xuất sắc nhất cho ngôi vị quán quân.
top 05 tai dem chung ket i-invest! 2020

Top 05 tại đêm Chung kết I-INVEST! 2020

Ngoài giải thưởng vật chất, các thí sinh sẽ có cơ hội được tiếp xúc, cọ xát với môi trường Chứng khoán dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia đầu ngành. Top 03 thí sinh xuất sắc chung cuộc sẽ nhận được suất thực tập tại Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng CPTM (VCBS), CTCP Chứng khoán BIDV (BSC) và nhiều suất học bổng giá trị khác.

Vòng thi đầu tiên của I-INVEST!2021 chính thức bắt đầu vào ngày 19/03/2021. Thí sinh tham dự cuộc thi đăng ký tại website http://i-invest.sicftu.vn/ để làm bài test trắc nghiệm online về lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán.

Cuộc thi I-INVEST! 2021 - Cuộc thi Tài chính - Chứng khoán lớn nhất miền Bắc dành cho sinh viên.

Tham gia ngay tại: http://sicftu.vn/i-invest/

Thông tin chi tiết:

➤ Facebook page: https://www.facebook.com/iinvest.sic

➤ Email: btccuocthiiinvest2021@gmail.com

➤ Hotline: 0985643946 (Ms. Kim Anh)

Trở về

Bài cùng chuyên mục