tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Vô tiền khoáng hậu: Thưởng Tết bằng búp bê tình dục

  • Cập nhật : 29/01/2016

(Kinh te)

Một công ty Internet ở Quảng Châu (Trung Quốc) vừa thưởng Tết cho nhân viên rất "quái dị" - thưởng Tết bằng 6 búp bê tình dục thay vì thưởng bằng tiền mặt như thường lệ.

Trang Người Thượng Hải đưa tin, hôm Chủ nhật vừa qua (23/01), công ty Internet Lianlian có trụ sở ở Quảng Châu tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm và trao thưởng cho 6 nhân viên nam có thành tích xuất sắc trong năm bằng 6 con búp bê tình dục.

thuong tet bang bup be tinh duc

Thưởng Tết bằng búp bê tình dục

Giám đốc điều hành của công ty - Wang Yuzhu cho biết, búp bê tình dục chỉ dành làm phần thưởng cho các nhân viên nam đang ở độ tuổi 20.

Ngoài các phần thưởng "bá đạo" trên, các nhân viên này cũng được thưởng Tết bằng dép tông, nước mắm, và máy hút ẩm.

Các nhân viên khác của công ty được thưởng Tết bằng vé tàu hỏa về quê, vài cân thịt lợn và các phiếu quà tặng đi hát Karaoke.

thuong tet bang nuoc mam

Thưởng Tết bằng nước mắm

Theo trang SCMP, một khảo sát thường niên đối với tầng lớp lao động trí thức ở Quảng Đông cho thấy, kinh tế suy thoái đã khiến hình thức thưởng Tết trở nên càng ngày càng "dị thường".

11% những người được khảo sát cho biết, họ nhận được thưởng Tết bằng đồ vật thay vì tiền mặt trong năm 2015. Hầu hết những người được hỏi đều trả lời rằng họ kém hài lòng hơn với thưởng Tết so với năm 2014.

Một nửa trong số những người nhận được thưởng Tết bằng tiền mặt cho biết họ được thưởng ít hơn 5.000 nhân dân tệ (16,9 triệu đồng).

(Theo Dân Trí)

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục