tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Đô thị thông minh – chiến lược kinh doanh của đại gia bất động sản

  • Cập nhật : 14/07/2016

(Bat dong san)

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, lần đầu tiên tại nước ta xuất hiện khu đô thị kiểu mới – đô thị thông minh mang đến sự tiện nghi, hiện đại cao nhất cho người sử dụng.

Nhưng điểm đặc biệt nhất, “món ăn độc, lạ” này không đến từ các thành phố quen như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh... mà lại từ dải đất miền Trung nắng gió. Sự xuất hiện đô thị thông minh đầu tiên của nước ta tại Đà Nẵng thay vì các thành phố trung tâm như Hà Nội, Hồ Chí Minh đã chứng minh sự nhạy bén cùng tầm nhìn chiến lược của thành phố ven sông Hàn này.

Ông Trần Ngọc Thành – TGĐ Đất Xanh Miền Trung cũng cam kết “sẽ xây dựng Marina trở thành một không gian sống đáng mơ ước. Cụ thể, mỗi căn nhà sẽ được thiết kế theo 5 tiêu chí ECO: đa năng, mang hiệu quả kinh tế, chất lượng tốt nhất, phong cách độc đáo, hiện đại và đặc biệt thông minh”. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, tiện ích cao cấp, Marina Complex còn hút giới đầu tư bởi sự khác biệt lần đầu tiên xuất hiện tại nước ta – đô thị thông minh cùng những trải nghiệm sống có một không hai. Theo đó, chủ đầu tư dự án định hướng xây dựng Marina Complex trở thành khu đô thị thông minh toàn diện, thay vì chỉ lắp đặt các giải pháp tiện ích cho từng khu vực hay căn hộ riêng lẻ, tách rời như nhiều dự án hiện nay.

Đơn vị cung cấp giải pháp cho dự án chính là Công ty CP Lumi Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và cung cấp giải pháp nhà thông minh. Giải pháp của Lumi được người dùng ưa chuộng bởi sự tiện nghi, đơn giản trong thi công và cực kỳ đơn giản sử dụng.

ong nguyen duc tai - tong giam doc lumi viet nam tai le ky ket hop tac.

Ông Nguyễn Đức Tài - Tổng giám đốc Lumi Việt Nam tại lễ ký kết hợp tác.

Ông Nguyễn Đức Tài - TGĐ Lumi chia sẻ: “Với kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn tại Hà Nội, TP.HCM chúng tôi tin rằng giải pháp nhà thông minh Lumi sẽ là một trong những thành tố quan trọng tạo nên một không gian sống đáng mơ ước, có 1 không 2 dành cho các chủ sở hữu và nhà đầu tư tại Marina Complex” .

Theo các chuyên gia bất động sản, Đà Nẵng là một thị trường tiềm năng với những tăng trưởng vượt trội về chỉ tiêu kinh tế, gia tăng dân số cơ học, môi trường tự nhiên, thể chế chính quyền. Nhất là các nhà đầu tư đang có sự chuyển hướng mạnh mẽ về các phương án khai thác, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp du lịch, thương mại ngày càng chứng tỏ được tính hấp dẫn khách hàng ở giá trị sử dụng linh hoạt và khả năng sinh lời, mức lợi nhuận cam kết... Cùng với Hà Nội và TPHCM, bất động sản Đà Nẵng đang nổi lên như là một địa điểm hấp dẫn giới đầu tư trong và ngoài nước.

(Theo Dân Trí)

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục