tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Thanh Xuân Complex - Dự án mới trong khu đô thị Hapulico

  • Cập nhật : 12/07/2016

Khu đô thị Hapulico luôn là một trong những vị trí “vàng” cho những ai muốn sở hữu nhà tại Hà Nội và Thanh Xuân Complex đã ra đời và đáp ứng nhu cầu đó từ người dân.

khu do thi hapulico luon la mot trong nhung vi tri “vang” cho nhung ai muon so huu nha tai ha noi

Khu đô thị Hapulico luôn là một trong những vị trí “vàng” cho những ai muốn sở hữu nhà tại Hà Nội

Dự án Thanh Xuân Complex được xây dựng ở vị trí đắc địa số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội nằm trong quần thể khu đô thị Hapulico – được coi một trong các vị trí vàng tại Hà Nội. Sở dĩ được coi như vậy bởi khu đô thị Hapulico nằm ngay sát với khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, nơi có đầy đủ các cơ sở hạ tầng kỹ thuật như : Trường học, bệnh viện, siêu thị, khu chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi giải trí...Ngay từ khi mới ra mắt toàn bộ các căn hộ chung cư ở trong khu đô thị Hapulico đã được chào đón và nhanh chóng phân phối hết và cũng còn rất nhiều những hộ gia đình trẻ đang sinh sống ở Hà Nội có mong muốn được sở hữu một căn hộ trong mở ở khu vực này, và Thanh Xuân Complex đã ra đời từ đó.

Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Phát triển Thanh Xuân, tiền thân là Công ty Cổ phần Vận tải Hành khách Thanh Xuân. Sau khi đã tái cơ cấu và được Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thương mại mua lại, doanh nghiệp đã tăng vốn sở hữu của mình lên 305 tỷ đồng và hoàn toàn có đủ năng lực tài chính để thực hiện dự án. Điều này càng khăng định về khả năng thực hiện dự án theo đúng tiến độ bởi Thanh Xuân Complex và khu đô thị Haplulico cùng thuộc một chủ sở hữu. Điều này càng được khẳng định thông qua quyết định 7193/QĐ – UBND từ Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội về hình thức sử dụng đất của doanh nghiệp là thuê đất, sử dụng đất với thời hạn là 50 năm kể từ ngày ký, chủ đầu tư đã xin được đóng tiền đất 50 năm 1 lần với số tiền lên đến gần 500 tỉ đồng. Từ điều dó có thể thấy năng lực tài chính của chủ đầu tư là rất mạnh, hoàn toàn có thể tự sức bản thân thực hiện dự án, không bị phụ thuộc vào việc phải huy động từ vốn bên ngoài mới có thể thực hiện theo tiến độ.

khu do thi hapulico luon la mot trong nhung vi tri “vang” cho nhung ai muon so huu nha tai ha noi

Khu đô thị Hapulico luôn là một trong những vị trí “vàng” cho những ai muốn sở hữu nhà tại Hà Nội

Tính đến ngày 3/8 dự án Thanh Xuân Complex đã xây dựng được 1 phần tầng hầm và phần móng của tòa nhà 24T3, tính đến ngày 15/9 dự án sẽ hoàn toàn đủ điều kiện để bắt đầu mở bán và phân phối các căn hộ của mình. Cũng trong thời gian chỉ mới bắt đầu thực hiện cũng đã có rất nhiều khách hàng liên hệ với chủ đầu tư dự án và xin đặt mua căn hộ tuy nhiên chủ đầu tư đều đã từ chối. Khi được hỏi về việc có một vài thông tin đăng tải rao bán căn hộ ở trên các trang mạng xã hội thì ông Phạm Đình Việt, Tổng giám độc Công ty Cổ phần Phát triển Thanh Xuân cho biết : “Hiện tại chúng tôi đang tập trung vào việc giám sát xây dựng phần móng dự án để đạt được kịp tiến độ đã đề ra nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng xây dựng. Chúng tôi cũng chưa ký kết với đơn vị phân phối hay công ty truyền thông nào nên các thông tin đang tồn tại trên các trang mạng là sai sự thật”

Vị trí tốt nhưng không quên nâng cao đời sống cư dân?

Tọa lạc tại vị trí vàng ở khu đô thị Hapulico, toàn bộ cư dân của Thanh Xuân Complex đều được thừa hưởng tất cả các tiện ích cơ bản và tiện ích chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí nơi đây như : Trường học, siêu thị, bể bơi, khu mua sắm, khu ẩm thực và đồ uống.... Bên cạnh đó, cùng với việc gia tăng thêm lượng dân cư tại chính dự án của mình, chủ đầu tư Thanh Xuân Complex cũng được thành phố phê duyệt sử dụng 3,633m2 đất nằm ngoài khối công trình để phục vụ cho việc phát triển không gian cây xanh và đường giao thông nội bộ nhằm tránh tình trạng mật độ dân cư quá đông, ảnh hưởng đến môi trường sống của mỗi hộ gia đình.

Dự án gồm tòa nhà cao 24 tầng và có 1 tầng hầm để xe, nhưng có đến 4 tầng đầu khối đế được sử dụng làm khu trung tâm thương mại, gia tăng tiện ích dành riêng cho cư dân sinh sống tại Thanh Xuân Complex. Theo tiến độ, dự án sẽ hoàn thành xong phần móng và bắt đầu mở bán căn hộ vào ngày 15/9/2016, dự kiến bàn giao nhà sớm hơn tiến độ vào quý 4 năm 2018.

Trong giai đoạn quý 3 của thị trường bất động sản năm na, dự án Thanh Xuân Complex là một trong những dự án “nổi trội” với những thế mạnh về vị trí, năng lực tài chính chủ đầu tư, không gian xanh và các tiện tích khác cho cư dân sinh sống. Chỉ sau khoảng hơn 1 tháng nữa vào ngày 15/9 dự án sẽ được mua chính thức theo thông báo trực tiếp từ chủ đầu tư, chúng ta sẽ cùng nhau hy vọng ở Hà Nội sẽ có thêm một dự án “điển hình” phát triển không gian xanh như Thanh Xuân Complex

HIẾU DUY

Trở về

Bài cùng chuyên mục