tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Sự kiện: Hành trình cùng doanh nhân xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững

  • Cập nhật : 27/11/2017

Thời gian: 13h30-19h00 ngày 30 tháng 11 năm 2017

Địa điểm: Hội trường tầng 2, Sapphire Center, 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Công ty CP Đầu tư, Tư vấn và Huấn luyện AnewEdu long trọng tổ chức sự kiện Tri ân và công bố sứ mệnh “Đồng hành cùng doanh nhân xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững để mọi người dân Việt Nam đều có sự nghiệp phát triển và cuộc sống hạnh phúc”.  Đây chính là công trình nghiên cứu thực tiễn 16 năm của Ông Lê Anh Minh, một chuyên gia nghiên cứu độc lập về doanh nghiệp phát triển bền vững. Thời gian vừa qua ông cùng đội nhóm 12 doanh nhân trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính và công nghệ và truyền thông đã hoàn thiện thêm công trình trong thực tiễn, đã áp dụng và mang lại giá trị to lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nay đội nhóm chính thức lan tỏa sứ mệnh và hỗ trợ hoàn toàn kinh phí để cùng chung tay chung sức chuyển giao công trình cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp khởi nghiệp để trở thành những doanh nghiệp phát triển bền vững, đóng góp vào nền kinh tế nước nhà.

Nội dung chương trình gồm có các phần chính:

  • Công bố và lan tỏa công trình nghiên cứu Xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững, và công bố các chương trình hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp.
  • Tri ân tổ quốc/ gia đình/ tổ chức/ hiệp hội/ đối tác/học viên đã đồng hành trong quá trình tạo ra công trình nghiên cứu.
  • Phát biểu của các tổ chức nhà nước, hiệp hội và doanh nghiệp đã đồng hành.
  • Kết nối trao đổi cơ hội mua – bán – hợp tác – đầu tư giữa các doanh nghiệp.
  • Tiệc giao lưu.

Tham dự chương trình có các cơ quan đại diện các Hiệp hội, chính quyền địa phương, cơ quan chức năng và cộng đồng doanh nhân trên địa bàn Hà Nội.

AnewEdu là công ty chuyên về lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp phát triển bền vững thông qua việc nâng cao năng lực cho lãnh đạo xây dựng hệ thống cấu trúc doanh nghiệp, huấn luyện năng lực tổ chức hệ thống thị trường và định hướng sự nghiệp cho các thành viên trong các doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ông Đặng Đình Tuấn – Phụ trách truyền thông theo số 0961633188, email: ddtuan.bni@gmail.com.

Trân trọng cảm ơn!

Đặng Đình Tuấn | Phó Tổng Giám đốc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ, TƯ VẤN VÀ HUẤN LUYỆN ANEWEDU

Tầng 5, tòa nhà Hoàng Sâm, số 260-262 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Mobile: 0961.633.188

Email: tuandd@anewedu.com – ddtuan.bni@gmail.com

Trở về

Bài cùng chuyên mục