tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Thương hiệu Helios - Brand phụ kiện chuyên dành cho nam giới tại Việt Nam

  • Cập nhật : 24/08/2022

Những thiết kế của Helios độc đáo, mới lạ, thể hiện cá tính và gout thời trang riêng của người đeo. Và không chỉ dừng lại ở tính thẩm mĩ, trong mỗi sản phẩm đều ẩn chứa một thông điệp nhân văn mà brand muốn truyền tải đến người tiêu dùng.

Helios là thương hiệu phụ kiện thời trang được thành lập bởi những người có niềm đam mê về trang sức, yêu thích chế tác. Các sản phẩm được làm ra từ những đôi bàn tay thuần Việt với mong muốn đem nghệ thuật vươn ra tầm thế giới.

helios giup nguoi deo the hien ca tinh cua ban than.

Helios giúp người đeo thể hiện cá tính của bản thân.

Ý nghĩa của cái tên Helios!

Đại diện của thương hiệu chia sẻ trong thần thoại Hy Lạp, "Helios" là cách gọi của mặt trời - trung tâm của vòng tròn hoàng đạo, phản ánh nhu cầu được trở thành ngôi vị độc nhất với khả năng biểu hiện tính riêng biệt của mình thông qua nghệ thuật. "Bất cứ khi nào ta cố gắng thể hiện những ý tưởng sáng tạo của mình dù thông qua nghệ thuật như hội họa, âm nhạc hay thông qua việc ghi dấu phong cách cá nhân và năng khiếu của bản thân vào những công việc thường ngày thì đó đều là biểu hiện mặt trời của chúng ta", vị đại diện cho biết.

phu kien helios duoc thiet ke ti mi va dieu khac tinh xao.

Phụ kiện Helios được thiết kế tỉ mỉ và điêu khắc tinh xảo.

Với ý niệm đó kết hợp khao khát của những "kẻ đam mê trang sức", những người thành lập Helios không ngừng cố gắng mỗi ngày để đem đến sản phẩm độc đáo, mới lạ, "chất ngầu" cho khách hàng. Nguồn cảm hứng của Helios là bất tận, ngẫu hứng, xuất phát từ những điều giản dị, mộc mạc nhất. "Có những ngày, ý tưởng bí bách như bốn bức tường, bóp nghẹt sự sáng tạo trong huyết quản, nhưng cũng có những ngày ý tưởng đến bất chợt như cơn lũ, chỉ ước ngày có 48 giờ để thỏa mãn tất cả những điều đang hiện hữu trong đầu", đại diện của thương hiệu tiết lộ.

chiec nhan lotusgot tai helios tai xuong va khi duoc deo len tay

Chiếc nhẫn Lotusgot tại Helios tại xưởng và khi được đeo lên tay

Mỗi sản phẩm của Helios đều bắt nguồn từ một ý tưởng khác nhau. Nếu tính độc nhất là định hướng thì sự mạnh mẽ là thông điệp xuyên suốt các sản phẩm của Helios. Từ phom dáng thiết kế, cấu tạo bề mặt đến những chi tiết nhỏ nhất, màu sắc tổng thể, tất cả sản phẩm đều toát lên "phong thái của kẻ dẫn đầu và làm chủ".

mau nhan ran thiet ke moi duoc ra mat gan day

Mẫu nhẫn rắn thiết kế mới được ra mắt gần đây

Những món phụ kiện thời trang không đơn thuần chỉ là một vật vô tri vô giác mà trong nó cũng phần nào thể hiện con người và cá tính cá nhân của chủ nhân. Helios là có 6 năm hoạt động, là một địa chỉ đáng tin cậy cho những tín đồ yêu phụ kiện.

Thông tin về thương hiệu Helios

Địa chỉ cửa hàng:

- 4/104 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- 672 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

- 371 Bà Hạt, Phường 4, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Instagram: https://www.instagram.com/heliosjewels.vn/  

Facebook: https://www.facebook.com/Heliosjewels.vn 

Website: https://heliosjewels.vn/

Trở về

Bài cùng chuyên mục