tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Startup F99 ra mắt mô hình hợp tác liên kết F99Shop - Mô hình B2B2C của Chuỗi cửa hàng thực phẩm công nghệ

  • Cập nhật : 15/01/2022

Bước sang năm Covid thứ 3 - 2022, thị trường ghi nhận sự thay đổi cách thức hoạt động của rất nhiều ngành nghề, đặc biệt là đối với lĩnh vực bán lẻ. Chúng ta có thể nhận thấy rằng Covid-19 đang tạo đà cho cuộc đổi ngôi từ bán lẻ truyền thống sang bán lẻ hiện đại qua quá trình số hóa mạnh mẽ nhất là trong ngành hàng thực phẩm.

startup f99 ra mat mo hinh hop tac lien ket f99 shop - mo hinh b2b2c cua chuoi cua hang thuc pham cong nghe

Startup F99 ra mắt mô hình hợp tác liên kết F99 Shop - Mô hình B2B2C của Chuỗi cửa hàng thực phẩm công nghệ

F99Shop - Mô hình B2B2C của Chuỗi cửa hàng thực phẩm công nghệ

Khởi đầu năm 2022, ghi dấu chặng đường hơn 2 năm tạo dựng và phát triển trong ngành thực phẩm. Tận dụng năng lực công nghệ cũng như nguồn cung cấp hàng hóa có sẵn và đạt tiêu chuẩn VSAT Thực phẩm, F99 cho ra mắt chuỗi cửa hàng thực phẩm F99Shop với sứ mệnh chiến đầu vì người nông dân, lấy công nghệ làm nền tảng căn cứ để phát triển mạnh mẽ, chuyển hoá chuỗi cung ứng của ngành bán lẻ giúp cho các cửa hàng trái cây, thực phẩm hoạt động một cách xuyên suốt, tiếp cận trực tiếp với nhà cung cấp để đặt hàng thông qua ứng dụng một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa, dịch vụ.

f99 shop - mo hinh b2b2c cua chuoi cua hang thuc pham cong nghe

F99Shop - Mô hình B2B2C của Chuỗi cửa hàng thực phẩm công nghệ

Giải pháp này được kỳ vọng sẽ nâng cao hiệu quả của toàn chuỗi cung ứng, giúp các điểm bán lẻ trái cây, thực phẩm có thể tiếp cận với nguồn hàng trực tiếp từ nhà sản xuất mà không phải chịu các chi phí chênh lệch khác cũng như được vận chuyển hàng hóa đến tận cửa hàng mà không mất thêm chi phí vận chuyển.

Sự ra đời của F99Shop giúp các chủ cửa hàng bán lẻ bắt kịp với cuộc sống công nghệ hiện đại. Trong đó, các cửa hàng sẽ có cơ hội tăng thu nhập lên tới 50 triệu đồng/tháng, không chỉ thông qua việc bán hàng thuần tuý mà sẽ có thêm nguồn thu mới bằng việc bán hàng trên nền tảng Thương mại Điện tử của F99 - giúp kết nối người bán tới nhiều nguồn khách hàng khác nhau chỉ với một chiếc điện thoại.

 

F99Shop còn mang lại lợi ích đặc biệt cho các chủ cửa hàng bán lẻ, bao gồm nguồn hàng phong phú từ chính các nhà cung cấp, giá cả minh bạch, các chương trình mua hàng ưu đãi, công nghệ phần mềm đặt hàng, quản lý khách hàng, đơn hàng, chi phí bằng các tính năng thông minh và thân thiện nhất trên app F99Shop. Bên cạnh đó, với việc đăng ký tham gia hệ thống, các cửa hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế bảng hiệu, trưng bày sản phẩm và trang trí bên trong cửa hàng.

Tham gia vào chuỗi thực phẩm F99Shop, các chủ cửa hàng trái cây, thực phẩm bán lẻ hay các kiot hàng tự phát sẽ được hưởng chính sách 5 không bao gồm : không thu tiền chuyển nhượng, không chia sẻ hoa hồng, không áp đặt doanh số, không bắt buộc phải nhập hàng hoàn toàn từ F99 nếu giá của F99 cao hơn giá thị trường, không mất phí tham gia hệ thống. Các cửa hàng bán lẻ sẽ không phải lo lắng về những chi phí phát sinh thêm trong quá trình hợp tác cùng F99Shop.

Với những chính sách bảo đảm lợi ích cho khách hàng khi tham gia cùng F99Shop, hy vọng đây sẽ là giải pháp tối ưu giúp chủ cửa hàng nâng cao thu nhập, giúp người tiêu dùng không phải chịu các chi phí bất hợp lý trên các sản phẩm họ sử dụng hàng ngày và giúp kết nối nhanh nhất khách hàng tới doanh nghiệp, phát triển thị trường bán lẻ Việt Nam đáp ứng xu thế kinh doanh và mua sắm hiện đại của thế giới.

Trở về

Bài cùng chuyên mục