tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Khẳng định vị thế của sản phẩm thương hiệu Việt

  • Cập nhật : 16/08/2015

(Tin kinh te)

Những năm gần đây, cùng với phong trào “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và sự nỗ lực của các doanh nghiệp đã góp phần tạo nên một tâm lý tiêu dùng mới cho người dân, đó là quan tâm và sử dụng hàng Việt Nam chất lượng tốt.

vung trong a ti so dat chuan gacp - who tai sa pa, lao cai - anh: minh thu

Vùng trồng a ti sô đạt chuẩn GACP - WHO tại Sa Pa, Lào Cai - Ảnh: Minh Thu

 

“Thương hiệu Việt” - thời cơ cho doanh nghiệp và người tiêu dùng
Trong bối cảnh kinh tế nước ta đang hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, sự đa dạng về hàng hóa, đa dạng về sở hữu, về nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa là tất yếu. Sự đa dạng giúp người tiêu dùng có nhiều cơ hội để chọn lựa hàng hóa nhưng cũng đứng trước thách thức làm sao để lựa chọn được thương hiệu, sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
Trước thực tế này, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã được triển khai rộng khắp trên cả nước nhằm xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam và làm đòn bẩy để sản xuất nhiều hàng hóa Việt có chất lượng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được Bộ Công thương tổ chức bình chọn và trao tặng vừa qua đã góp phần khẳng định giá trị các thương hiệu Việt trong bối cảnh hội nhập, xây dựng lòng tin của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp, với sản phẩm hàng hóa Việt.
Thương hiệu Việt giờ đây không còn đơn thuần là dấu hiệu để nhận biết và phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp nước ngoài, mà còn là tài sản rất có giá trị, là uy tín của doanh nghiệp, thể hiện niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. Với ý nghĩa này, giải thưởng Top 10 sản phẩm Thương hiệu Việt xuất sắc do Bộ Công thương trao tặng đã tôn vinh các thương hiệu hàng đầu ở 10 lĩnh vực khác nhau. Đây là những thương hiệu đã tích cực hưởng ứng, đi đầu trong việc thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, là các sản phẩm thuần Việt, chiếm được sự tin tưởng và hài lòng của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua.

 

 

Khẳng định thương hiệu sản phẩm thuốc “thuần Việt”
Cùng với các thương hiệu lớn trong nước, thuốc bổ gan Boganic của Công ty cổ phần Traphaco đã trở thành thương hiệu nằm trong Top 10 sản phẩm thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc
Với vị trí hàng đầu thị phần trong nhóm thuốc bảo vệ gan mật có nguồn gốc dược liệu tại thị trường Việt Nam, Boganic đã chứng tỏ không chỉ là sản phẩm có thương hiệu vượt trội của Traphaco mà đã trở thành thương hiệu mang tầm quốc gia.
Có được vinh dự này bởi Boganic là sản phẩm thuốc “thuần Việt”, sử dụng 100% dược liệu sạch Việt Nam. Sản phẩm kết hợp tối ưu 3 vị thuốc quý gồm a ti sô, rau đắng đất, bìm bìm biếc. Ba dược liệu này được khai thác từ vùng trồng a ti sô tại Sa Pa - Lào Cai, vùng trồng rau đắng đất tại Tây Hòa - Phú Yên và vùng trồng bìm bìm biếc tại Hòa Bình. Traphaco đã trở thành doanh nghiệp dược đầu tiên tại miền Bắc được cấp chứng nhận vùng trồng của 4 dược liệu đạt chuẩn GACP - WHO (Thực hành trồng trọt và thu hái cây thuốc tốt theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới); hoàn thiện chuỗi giá trị “xanh”: từ nguồn nguyên liệu xanh, công nghệ xanh để tạo nên những sản phẩm xanh chất lượng, an toàn và hiệu quả. Đặc biệt khi người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm “xanh”, thân thiện với môi trường thì Boganic rất phù hợp với thị hiếu người dân.
Sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường cộng với chất lượng được đảm bảo chính là những yếu tố quan trọng làm nên thành công của thương hiệu sản phẩm Boganic, TOP 10 sản phẩm thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc - Sản phẩm đứng đầu nhóm thuốc gan mật trên thị trường dược phẩm Việt Nam hiện nay. Người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng Boganic cho bản thân và người thân trong gia đình.

(Theo Báo Thanh Nien)

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục