Trong năm 2014, M&A trong ngành bán lẻ, công nghiệp tiêu dùng chiếm tỷ trọng lớn nhất cả về giá trị và số lượng thương vụ.

Mới đây, Ngân hàng Nhà nước ra chỉ thị yêu cầu tăng cường kiểm soát rủi ro trong cấp vốn với các dự án giao thông...
Theo Bộ trưởng Đinh La Thăng, cùng với hoạt động cho vay, ngành ngân hàng đã hỗ trợ Bộ Giao thông Vận tải rất nhiều trong quá trình tái cơ cấu các doanh nghiệp trực thuộc, điển hình như Vinashin và Vinalines.
(Theo Thời báo kinh tế Việt Nam)
Trong năm 2014, M&A trong ngành bán lẻ, công nghiệp tiêu dùng chiếm tỷ trọng lớn nhất cả về giá trị và số lượng thương vụ.
Dự kiến sắp tới sẽ có luồng vốn lớn từ Thái Lan đổ vào lĩnh vực bán lẻ, từ Nhật đổ vào cơ sở hạ tầng…
Những năm gần đây, các ngân hàng trong nước đang phải chịu sự cạnh tranh gay gắt về thị phần với các ngân hàng nước ngoài. Trước tình hình đó, nhiều ngân hàng Việt đã mạnh tay đầu tư tối đa nguồn lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hoá sản phẩm để nâng cao khả năng cạnh tranh, đặc biệt là trong phân khúc dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp.
Sáng 7-8, hội thảo “Đánh giá 20 năm huy động và sử dụng ODA tại Việt Nam” do Ban Kinh tế trung ương chủ trì với sự phối hợp của Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) đã diễn ra tại Đà Nẵng.
Các quy định cụ thể mà Thông tư 09 nêu ra sẽ ngăn chặn các trường hợp xử lý nợ ảo, đưa khuôn khổ hoạt động mua bán nợ vào nề nếp và đi vào thực chất.
Các khoản thu vẫn giảm trong khi các khoản chi vẫn tiếp tục tăng lên. Bộ Tài chính cho biết, mức bội chi 7 tháng đầu năm đã lên tới hơn 100.000 tỷ đồng, tương đương hơn 4,5 tỷ USD.
Lý do nào khiến Maritime Bank lựa chọn ngân hàng nhỏ nhất trong hệ thống để hợp nhất?...
Người vay có nên mua bảo hiểm tín dụng để bảo vệ tài sản thế chấp trước rủi ro khó lường trước?..
Ngân hàng Nhà nước liên tiếp ra văn bản buộc các tổ chức tín dụng giảm nợ xấu để thực hiện mốc dưới 3% trước hạn...
Tổng lượng vàng bán ra chiếm đến 70% giao dịch, nguyên nhân theo các doanh nghiệp là do chênh lệch giá trong nước và thế giới giãn rộng khiến thị trường xuất hiện hiệu ứng bán xả để phòng rủi ro.
Kinh tế vĩ mô
Kinh tế Thế giới
Nông lâm thủy sản
Hàng hóa
Thông tin ngành
Chính khách - Yếu nhân
Quân sự - Chiến sự