tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

3 trường Đại học tranh tài cho ngôi vị vô địch của Bản lĩnh Nhà đầu tư 2017

  • Cập nhật : 15/12/2017

Bản lĩnh Nhà đầu tư - Cuộc thi thường niên về Kinh tế - Tài chính và chuyên sâu về Chứng khoán duy nhất tại Học viện Ngân hàng, dành cho tất cả các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực Tài chính, đặc biệt là Chứng khoán của các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn thành phố Hà Nội do Câu lạc bộ Chứng khoán HVNH - SEC tổ chức.

Trải qua gần 2 tháng với 3 vòng thi đầy kịch tính: Test sơ loại; Kiến thức chuyên sâu; Trải nghiệm đầu tư và 2 buổi training, trao đổi kiến thức cùng anh Ngô Thế Hiển và anh Hồ Ngọc Việt Cường - Phó phòng phân tích Công ty Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội, cuộc thi đã đi đến chặng cuối cùng với 5 gương mặt xuất sắc nhất: Nguyễn Tuấn Bình đến từ Học viên Ngân Hàng, Trần Bá Trung và Nguyễn Hoài Thu đến từ Đại học Kinh tế quốc dân, Nguyễn Mạnh Dũng và Đỗ Hoàng Linh đến từ Đại học Ngoại thương.

Trước đó, cả 17 thí sinh lọt vào vòng 3 đã có màn ganh đua rất kịch tính ở vòng đầu tư, thể hiện thành tích ấn tượng khi tất cả đều có lãi sau giai đoạn thi đầu tư thực tế. Kết hợp với vòng thi thuyết trình bảo vệ danh mục diễn ra ở Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, Hội đồng Ban giám khảo với các đại diện đến từ SHS, Ủy ban chứng khoán Nhà nước và Học viện Ngân hàng đã lựa chọn 5 thí sinh xuất sắc nhất - những người sẽ được nhận được 5 suất thực tập tại  Công ty Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội (SHS) - Nhà tài trợ Kim cương của chương trình và tranh tài trong vòng thi cuối cùng để tìm ra nhà vô địch.

Đêm Chung kết của Bản lĩnh Nhà đầu tư 2017 sẽ diễn ra vào lúc 18h00 tối ngày 16/12 sắp tới tại Hội trường lớn Học viện Ngân hàng.          

Thông tin chi tiết tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/banlinhnhadautu.sec/
Email: blndt2017@gmail.com
Liên hệ: 0948 502 575 (Ms.Nhung)

Trở về

Bài cùng chuyên mục