tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Hội chợ hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội và triển lãm OVOP Việt Nam 2015

  • Cập nhật : 04/08/2015

(tin kinh te)

Hội chợ hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 27-30/10/2015 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam với qui mô gần 600 gian hàng do Sở Công thương Hà Nội chủ trì.

san pham cua lang nghe thu thuy, huyen soc son, tp ha noi

Sản phẩm của làng nghề Thu Thủy, Huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội

Hội chợ dự kiến thu hút khoảng 600 nhà nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới như Mỹ, EU, Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Úc … đến tham quan và giao dịch tại hội chợ.

Theo Ban tổ chức, hội chợ sẽ có khoảng 200 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đến từ 30 tỉnh thành trong cả nước tham gia triển lãm. Ngoài các sản phẩm của các doanh nghiệp xuất khẩu, các làng nghề truyền thống được trưng bày tại Hội chợ, Ban tổ chức còn giới thiệu các sản phẩm thiết kế mới do các chuyên gia nước ngoài thiết kế.

Bên cạnh hội chợ còn có khu trưng bày thuộc chương trình mỗi làng một sản phẩm (triển lãm OVOP Việt Nam 2015) với qui mô gần 200 gian hàng nhằm giới thiệu các trang phục truyển thống của 54 dân tộc Việt Nam và sản phẩm của các làng nghề dệt truyền thống.

Hiện tại, Ban tổ chức đang tiếp nhận đăng ký tham gia hội chợ. Trường hợp, các đơn vị thuộc các làng nghề được thành phố Hà Nội công nhận và các đơn vị ở miền núi phía Bắc tham gia Hội chợ được hỗ trợ 100% chi phí thuê gian hàng, các đơn vị còn lại được hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng từ nguồn kinh phí khuyến công thành phố Hà Nội…

(Theo enternews)

Trở về

Bài cùng chuyên mục