tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Top 10 Sao Khuê 2016: Giải pháp cho kế toán doanh nghiệp lên ngôi

  • Cập nhật : 27/04/2016

(Cong nghe)

Hướng đến việc giải quyết các nghiệp vụ phức tạp, tiết kiệm thời gian, công sức cho công tác tài chính kế toán doanh nghiệp, chiếm ưu thế về thị phần và phục vụ được lượng khách hàng lớn, một giải pháp phần mềm kế toán duy nhất đã lọt Top 10 Sao Khuê.

Tài chính - Kế toán được coi là một trong những “cơ quan” đầu não của doanh nghiệp. Để đảm bảo cho “cơ quan” này hoạt động tốt, nhiều sản phẩm công nghệ thông tin đã ra đời và giúp cải tiến năng suất công việc rõ rệt.

Tại chương trình bình chọn Sao Khuê 2016 vừa qua, Hội đồng thẩm định hết sức ấn tượng với một giải pháp về quản trị kế toán đã vượt qua những tiêu chí khắt khe về chất lượng sản phẩm, thị phần, doanh thu, đóng góp cho cộng đồng… và có lượng khách hàng doanh nghiệp lớn đang đưa vào sử dụng.

ba do quynh anh - giam doc kinh doanh, vp misa ha noi dai dien misa nhan danh hieu top 10 sao khue cho phan mem ke toan doanh nghiep misa sme.net

Bà Đỗ Quỳnh Anh - Giám đốc kinh doanh, VP MISA Hà Nội đại diện MISA nhận danh hiệu TOP 10 Sao Khuê cho phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET

“Lý do khiến MISA SME.NET ngày càng mạnh lên trên thị trường phần mềm kế toán trong 20 năm qua và thu hút gần 100.000 doanh nghiệp triển khai chính là việc chúng tôi hiểu thị trường, hiểu đặc thù và quy trình trong các doanh nghiệp để đưa ra được các tính năng phù hợp, đáp ứng tối đa nhu cầu về công tác tài chính, kế toán cho các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực” - bà Đỗ Quỳnh Anh, Giám đốc Kinh doanh, đại diện MISA – đơn vị phát triển phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET cho biết. Đây cũng là phần mềm kế toán duy nhất trong Top 10 sản phẩm CNTT tiêu biểu năm nay.

Từ những tổng hợp trong quá trình triển khai phần mềm cho khách hàng, đại diện MISA cũng cho biết, khi ứng dụng phần mềm này có thể tiết kiệm trên 90% thời gian, công sức của thủ quỹ trong việc ghi chép các chứng từ thu, chi vào Sổ quỹ và đối chiếu, kiểm kê với kế toán và tiết kiệm trên 75% thời gian, công sức cho kế toán trưởng trong việc kiểm tra chứng từ, đối chiếu sổ sách và tổng hợp báo cáo; giúp kế toán tiết kiệm trên 50% thời gian, công sức trong việc hạch toán, ghi sổ, lập báo cáo... nhờ việc tự động hóa các nghiệp vụ trên phần mềm.

phan mem ke toan doanh nghiep misa sme.net hien dang trien khai trong gan 100.000 doanh nghiep

Phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET hiện đang triển khai trong gần 100.000 doanh nghiệp

Tính riêng năm 2015, phần mềm đã có thêm 21.065 khách hàng mới triển khai phần mềm này. Theo thống kê từ MISA, số lượng khách hàng tăng mạnh nhất là vào các dịp quyết toán, khi nhu cầu làm báo cáo thuế và kê khai thuế qua mạng của doanh nghiệp tăng vọt.

Đây cũng là phần mềm kế toán duy nhất tại Việt Nam cho phép doanh nghiệp nộp báo cáo và tờ khai thuế qua mạng trực tiếp thông qua dịch vụ kê khai thuế qua mạng MTAX.VN. Việc này góp phần giảm thiểu sự quá tải của cổng hỗ trợ kê khai thuế, đảm bảo doanh nghiệp nộp báo cáo thuế đúng thời gian quy định.

quan tri ke toan tien loi, hieu qua - niem vui cho doanh nghiep

Quản trị kế toán tiện lợi, hiệu quả - niềm vui cho doanh nghiệp

Một số doanh nghiệp đang triển khai hiệu quả phần mềm như hệ thống công ty con của Tập đoàn Mắt Bão, Tổng công ty Đông Bắc (trực thuộc Bộ Quốc Phòng), Công ty TNHH VnExpress (báo điện tử VnExpress), Công ty TNHH Dịch vụ và thương mại MESA...

Cùng với MISA SME.NET, một phần mềm khác của Công ty CP MISA cũng đạt Danh hiệu Sao Khuê 2016 là MISA Mimosa.NET – phần mềm kế toán đang triển khai tại hơn 40.000 trên tổng số 58.000 đơn vị Hành chính sự nghiệp cả nước. Đây là danh hiệu Sao Khuê thứ 15 cho MISA – đơn vị có 22 năm kinh nghiệm về cung cấp các giải pháp phần mềm quản trị.

(Theo Dân Trí)

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục