tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Chung kết cuộc thi I-INVEST! 2020: điểm bứt phá của những nhà đầu tư thế hệ Z

  • Cập nhật : 08/07/2020

Tối 11/07/2020, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, TP. Hà Nội, đêm chung kết I-INVEST!2020 – cuộc thi về Tài chính - Chứng khoán lớn nhất toàn miền Bắc sẽ chính thức được diễn ra với sự tranh tài của 5 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bước sang năm thứ 11 tổ chức với quy mô được mở rộng vào cả khu vực phía Nam, I-INVEST! ngày càng khẳng định được vị thế khi thu hút được sự chú ý của đông đảo các bạn sinh viên. Cuộc thi luôn mong muốn khuyến khích các bạn sinh viên không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế, nâng cao hơn nữa trình độ của bản thân khi tham gia vào lĩnh vực Tài chính - Chứng khoán. Bên cạnh đó, I-INVEST! cũng đã góp phần tạo cơ hội cho các công ty, doanh nghiệp tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán.

Trải qua 04 tháng tranh tài, vượt qua hàng nghìn thí sinh, cùng tham gia 04 vòng thi đầy thử thách. Top 5 gương mặt tài năng đã lộ diện và sẵn sàng cho đêm chung kết. Đó là:

  • Hoàng Anh Tuấn đến từ Học viện Ngân hàng
  • Tiền Quốc Việt đến từ Đại học Ngoại thương
  • Phạm Mỹ Linh đến từ Đại học Ngoại thương
  • Dư Anh Tuấn đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Nguyễn Hữu Thiên Ân đến từ Đại học Ngân hàng, TP Hồ Chí Minh

 

nhung nha dau tu tre se tranh tai trong dem chung ket i-shine!

Những nhà đầu tư trẻ sẽ tranh tài trong đêm Chung kết I-SHINE!

“Sàn đấu” đêm chung kết I-SHINE! không chỉ hứa hẹn giúp các thí sinh tỏa sáng khi thể hiện kiến thức và kĩ năng của mình mà còn mang đến cho top 05 chung cuộc cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn lên tới 90.000.000 VNĐ, kèm theo đó là giấy chứng nhận và 3 suất thực tập tại Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCBS) và Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BCS).

chung ket cuoc thi i-invest! 2020: diem but pha cua nhung nha dau tu the he z

Chung kết cuộc thi I-INVEST! 2020: điểm bứt phá của những nhà đầu tư thế hệ Z

Chung kết cuộc thi I-INVEST! 2020 sẽ diễn ra vào lúc 17h45, ngày 11/07/2020 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết của cuộc thi, vui lòng liên hệ:

  • Email: btciinvest2020@gmail.com
  • Hotline: 0329087892 (Mr. Trung Kiên)

Link đăng ký: http://i-invest.sicftu.vn/

Hạn đăng ký: 23h59 Thứ 6, 10/07/2020

Trở về

Bài cùng chuyên mục