tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

START-UP 2018 - Địa chỉ đáng tin cậy cho những ai quan tâm tới chứng khoán

  • Cập nhật : 08/11/2018

Tiếp nối thành công của các năm trước, Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP năm thứ 11 hứa hẹn sẽ là bước đệm hoàn hảo, cung cấp cho những bạn trẻ quan tâm đến Chứng khoán kiến thức cơ bản nhất về lĩnh vực này.

Thị trường chứng khoán đang ngày càng khẳng định rõ vai trò và vị thế trong nền kinh tế, là kênh đầu tư tiềm năng thu hút được nhiều sự chú ý. Chứng khoán cũng là lĩnh vực đầy triển vọng được nhiều bạn trẻ quan tâm và định hướng nghề nghiệp. Tuy nhiên, chinh phục chứng khoán chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Những khó khăn về kiến thức cũng như việc bỡ ngỡ khi mới đầu tư từ lâu đã trở thành rào cản thường trực đối với sinh viên có đam mê theo đuổi lĩnh vực này.

Nắm bắt được điều đó, CLB Chứng khoán (SIC) Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức sự kiện thường niên “Khoá học Chứng khoán Cơ bản START-UP” với chương trình đào tạo nhằm cung cấp cho các bạn trẻ kiến thức chính xác nhất về Chứng khoán và tạo cơ hội thực hành đầu tư thực tế một cách chuyên nghiệp. Với sứ mệnh mang đến môi trường học tập hiệu quả nhất về ngành Chứng khoán, “Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP 2018” đã trở lại, năm thứ 11 với nhiều đổi mới về chất lượng khóa học.

Đến với khóa học năm nay, học viên sẽ trải qua 08 buổi học và được cung cấp kiến thức chuyên môn nền tảng, có hệ thống về chứng khoán để xây dựng thành công vững chắc trong tương lai. Điểm đặc biệt của START-UP năm nay là mô hình “Đầu tư thực tế theo nhóm bằng tài khoản thật”. Với sự giảng dạy của các giảng viên có vốn kiến thức, kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn sư phạm cao kết hợp với đội ngũ trợ giảng tận tình luôn theo sát hỗ trợ học viên, môi trường học tập năng động và hiệu quả với quy mô nhỏ, đảm bảo rằng khi đến với START-UP 2018, các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Khóa học năm nay sẽ được giảng dạy bởi những nhân vật có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tài chính - Chứng khoán như:

+ Ông Đỗ Huy Hoàng - Giảng viên Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Đầu tư chứng khoán SRTC - Uỷ ban chứng khoán Nhà nước.

+ Ông Nguyễn Việt Phương - Công tác tại Công ty Quản lý quỹ IPA (IPAAM), CFA level 3, thành viên điều hành CFA Community Vietnam.

+ Ông Đặng Trần Phục - Tư vấn đầu tư khách hàng tổ chức Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT.

+ Ông Lý Lâm Duy - Phó Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính tại Công ty TNHH Dịch vụ Mặt đất Hàng không tại Sân bay quốc tế Cam Ranh, CFA Charter Holder, MBA, Fullbrighter 2011.

Với nhiều đổi mới về chất lượng và phương thức tổ chức cùng những ưu đãi giảm giá đặc biệt, Khóa học Chứng khoán cơ bản 2018 tự tin sẽ mang lại một môi trường học tập thực tiễn, với những giá trị thiết thực, đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội học tập và trao đổi cùng những vị chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, nâng bước các bạn tiến tới thành công trên con đường Chứng khoán.

Thông tin chi tiết:

KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN START-UP 2018:

Thời gian: 19h thứ 2 và thứ 4 hàng tuần bắt đầu từ 07/11/2017.

Địa điểm:  Funny Coworking Space, Tầng 2, số 90 Ngõ 167 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0337941055 (Mr. Huy Tuấn) / 0947842660 (Ms. Khánh Thư)

Link đăng kí: Start-up.sic-ftu.org

Gmail: btcstu2018@gmail.com

Facebook: fb.com/startup.sic

Trở về

Bài cùng chuyên mục