15 dự án được Phú Long "hội tụ" tại Dragon City Festival 2015. Đây là những dự án có vị trí đẹp, cộng đồng cư dân phồn vinh, hứa hẹn đem lại tài lộc cho nhà đầu tư cũng như người mua nhà để ở.

15 dự án được Phú Long "hội tụ" tại Dragon City Festival 2015. Đây là những dự án có vị trí đẹp, cộng đồng cư dân phồn vinh, hứa hẹn đem lại tài lộc cho nhà đầu tư cũng như người mua nhà để ở.
Nhiều chuyên gia nhận định thị trường nhà đất đang diễn biến phức tạp, sự sôi động đã kéo theo các dự án mới đồng loạt khởi động, bùng nổ nguồn cung kèm theo đó là những rủi ro tiềm ẩn.
Liên danh Tập đoàn Bitexco và Emaar Properties PJSC vừa được UBND TPHCM chỉ định là nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị Bình Quới – Thanh Đa, theo quyết định mới đây của UBND TPHCM.
UBND TP Hà Nội xác định nhu cầu sử dụng đất vào mục đích đất ở tại đô thị, khu đô thị thời kỳ 2016 - 2020 là 2.410 ha; đề nghị điều chỉnh chỉ tiêu quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 là 4.610 ha, tăng 2.928 ha so với chỉ tiêu phân bổ.
Theo Nghị quyết về danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2016, Hà Nội sẽ tiến hành thu hồi 647 công trình, dự án với diện tích là 1.561 ha.
Tại công văn số 8486/UBND-KT, UBND TP Hà Nội đã đồng ý việc góp vốn thành lập Công ty cổ phần Nhà Mỹ Đình của Công ty TNHH một thành viên Giống gia súc Hà Nội đề thực hiện dự án đầu tư khu nhà ở Mỹ Đình, tại tổ 15 phường Cầu Diễn (Nam Từ Liêm).
Công ty TNHH một thành viên Giống gia súc Hà NộiCông ty cổ phần Đầu tư Nam Anh
Các dãy phố biệt thự, liền kề giá hàng chục tỷ đồng sang chảnh biến thành khu tập kết phế thải, đồng nát nhếch nhác, đó là những gì đang diễn ra tại khu đô thị Trung Văn, dự án của chủ đầu tư Vinaconex 3, với tổng mức đầu tư hơn 1 ngàn tỷ đồng.
Nguồn cung nhà ở trong năm 2016 được dự báo sẽ vào khoảng 60.000 - 80.000 căn từ nhiều dự án mới, trong đó vẫn nghiêng về phân khúc cao cấp với khoảng 70% tổng nguồn cung. Cũng trong năm tới, do nguồn cung nhiều, cạnh tranh trên thị trường sẽ gay gắt, thanh khoản của các doanh nghiệp sẽ chậm lại, giá nhà bán dự báo sẽ tăng trong biên độ 5-7%...
Cả Hiệp định Đối tác Kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) và Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) đang tạo ra những tác động lớn đến lĩnh vực BĐS công nghiệp.
Từ 10/12, nếu chủ đầu tư không bàn giao phí bảo trì nhà chung cư thì UBND cấp tỉnh có trách nhiệm ban hành quyết định cưỡng chế thu hồi kinh phí bảo trì để bàn giao cho Ban quản trị.
Kinh tế vĩ mô
Kinh tế Thế giới
Nông lâm thủy sản
Hàng hóa
Thông tin ngành
Chính khách - Yếu nhân
Quân sự - Chiến sự