tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Con gái Trump quyên tiền ủng hộ bà Clinton?

  • Cập nhật : 22/08/2016

(Chinh khach)

Ivanka Trump hẳn sẽ có ấn tượng khó phai với thương hiệu trang sức Lady Grey sau khi số tiền cô mua bông tai được dùng để quyên góp cho chiến dịch tranh cử của bà Clinton.

ivanka trump luon sap xep thoi gian de tham du cac buoi tranh cu cua cha minh, ong donald trump - anh: afp

Ivanka Trump luôn sắp xếp thời gian để tham dự các buổi tranh cử của cha mình, ông Donald Trump - Ảnh: AFP

Lady Grey là thương hiệu được nhiều ngôi sao nổi tiếng như Beyoncé, Rihanna và Selena Gomez ưa chuộng, vậy nên cũng không có gì lạ khi con gái ông Trump để mắt đến đồ trang sức của hãng này.

Thế nhưng chắc Ivanka Trump không thể ngờ sau khi chi 84 USD để mua đôi bông tai, cô còn được “khuyến mãi” thêm tấm thiệp cảm ơn đầy mỉa mai.

Hai nhà sáng lập của Lady Grey, Jill Martinelli và Sabine Le Guyader là những người ủng hộ bà Hillary Clinton trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ lần này.

Sau khi thấy tên của Ivanka trong danh sách khách mua hàng, Jill và Sabine đã tự tay viết một tấm thiệp gửi kèm theo chiếc bông tai cho con gái ông Trump.

Nội dung thiệp ghi: “Ivanka thân mến, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chọn mua hàng! Chúng tôi rất hạnh phúc được thông báo rằng số tiền mua hàng của bạn sẽ được đóng góp cho Hội đồng nhập cư Mỹ, Tổ chức sử dụng súng an toàn Everytown và Quỹ tranh cử Hillary Clinton. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích bông tai Lady Grey mới của mình. Trân trọng. Jill + Sabine”.

Tấm thiệp sau đó còn được hai người này chụp lại và post trên trang Instagram, gây ra hai luồng ý kiến trái chiều.

tam thiep duoc hai nha sang lap thuong hieu lady grey chup lai va post tren trang instagram - anh: instagram

Tấm thiệp được hai nhà sáng lập thương hiệu Lady Grey chụp lại và post trên trang Instagram - Ảnh: Instagram

Những người ủng hộ bà Hillary cảm thấy hả hê trước những câu nhắn gửi có thể khiến Ivanka bất ngờ đến cạn lời.

Tuy nhiên, một số người khác cho rằng hành vi của Jill và Sabine là không chuyên nghiệp và thiếu tế nhị khi nhập nhằng giữa chuyện kinh doanh và quan điểm chính trị.

Ngay cả những người không ủng hộ Trump cũng không đồng tình với cách làm của thương hiệu trang sức này.

“Tôi không muốn Trump trở thành Tổng thống, nhưng việc làm của các bạn là không cần thiết và rất thiếu chuyên nghiệp”, một người dùng Instagram có tên Mrs. Tinney viết.

“Thành thật mà nói, tôi thấy hành vi này thô lỗ và thiếu đẳng cấp. Tại sao các người có thể gửi cho khách hàng một bức thư châm chọc? Điều này chỉ khiến người ta có cái nhìn thiếu thiện cảm với Lady Grey”, một người dùng khác viết.

Cuộc đua vào Nhà Trắng giữa ông Donald Trump và bà Hillary Clinton đang đến giai đoạn nước rút.

Trong thời gian gần đây, ông Trump bắt đầu thay đổi chiến lược và thái độ khi tranh cử vì những phát ngôn thiếu cẩn trọng và ngông cuồng đã khiến ông bị bà Hillary bỏ xa trên đường đua.

(Theo CafeF)

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục