tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Thượng tôn pháp luật là quan niệm của mỗi công dân cũng như ông Lê Thái Thiện

  • Cập nhật : 05/08/2020

Đặt chân tới thị xã phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu không ai không nhắc đến người đàn ông có tên Lê Thái Thiện, một người đàn ông với cái Tâm, cái Đức luôn đau đáu phát triển kinh tế địa phương cũng như cống hiến giúp ích cho tỉnh nhà.

 

Ông Lê Thái Thiện là một công dân gương mẫu luôn chấp hành nghiêm chỉnh pháp luât hiện hành, luôn tuân thủ đúng quy định các chính sách đường lối của Đảng và nhà nước. Ông Thiện luôn đau đáu trước tiên mình phải là tấm gương sáng, mẫu mực răn dậy các con cái trong nhà sống đúng mực và luôn ngoan ngoãn lễ phép, đối nhân xử thế làm tốt công tác tham gia tích cực địa phương.

Theo đánh giá ở địa phương cũng như chia sẻ của chủ tịch ubnd xã Tân Hải, ông Thiện rất được lòng người dân, xóm giềng,ông sống rất chan hòa tình cảm có tình có nghĩa, luôn chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, không có điều tiếng gì.

Gần đây có một số thông tin trên mạng, vu khống ông Thiện cho vay nặng lãi là không chính xác làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của ông Lê Thái Thiện. Quan điểm của ông Thiện luôn lấy chữ Tâm lên hàng đầu, chỉ mong muốn giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn chứ không bao giờ có một ý xấu nào với bất kì một ai. Những thông tin thiếu căn cứ, không chính xác như vậy đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến công việc cũng như đời sống tinh thần làm xáo trộn đời sống tinh thần của ông Thiện. Ở địa phương ông Thiện rất được lòng người dân, xóm giềng và tuân thủ pháp luật. Trước những thông tin như vậy, Ông Thiện luôn giữ vững lập trường và tin rằng công lý luôn đứng về lẽ phải và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc lấy lại công bằng cho ông.  

Trở về

Bài cùng chuyên mục