tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Đại học Ngoại Ngữ xây dựng trái phép: Sở xây dựng nói gì?

  • Cập nhật : 01/03/2016

(Bat dong san)

Lãnh đạo Sở xây dựng khẳng định dự án tại trường Đại học Ngoại Ngữ xây dựng không phép, chủ đầu tư không có hồ sơ xin phép. Tuy vậy, dự án vẫn gấp rút hoàn thiện mà gặp sự ngăn cản dứt điểm của cấp chính quyền sở tại.

du an khong phep van ngang nhien ton tai.

Dự án không phép vẫn ngang nhiên tồn tại.

Dự án tại trường Đại học Ngoại Ngữ (thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội) xây dựng công trình không phép tại số 2 đường Phạm Văn Đồng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, đi ngược với chỉ đạo của thành phố nhưng vẫn không bị chính quyền sở tại xử lý dứt điểm khiến dư luận ngỡ ngàng.

Liên quan đến việc trường Đại học Ngoại Ngữ xây dựng không phép, Phóng viên đã trao đổi sự việc với lãnh đạo Sở xây dựng. Sau khi kiểm tra, lãnh đạo Sở khẳng định dự án tại ngôi trường hàng đầu Việt Nam là xây dựng không phép, chủ đầu tư không có hồ sơ xin phép nhưng dự án vẫn gấp rút hoàn thiện.

Đáng chú ý, dự án tại trường Đại học Ngoại Ngữ chỉ cách trụ sở củaThanh tra xây dựng quận Cầu Giấy hơn 200m nhưng vẫn ngang nhiên “mọc” lên, “bình an” đến lạ thường.

Để làm rõ sự việc, Phóng viên đã đến đặt lịch làm việc với Thanh tra xây dựng quận Cầu Giấy nhưng vị lãnh đạo của đội này từ chối tiếp. Lý do là phải thông qua Sở xây dựng mới được quyền trả lời phỏng vấn.

Thiết nghĩ, một dự án xây dựng không phép gần trụ sở của Thanh tra xây dựng quận Cầu Giấy vẫn ngang nhiên hoàn thiện phải chăng có sự “mập mờ” gì? Kính đề nghị cơ quan các cấp có thẩm quyền sớm vào cuộc để điều tra, làm rõ ai “chống lưng” cho dự án không phép này?

(Theo CafeF)

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục