tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Có 1 tỷ đồng, đầu tư gì để sinh lợi gấp đôi sau một năm?

  • Cập nhật : 16/12/2015

(Khoi nghiep)

Với 1 tỷ đồng được bố mẹ cho làm vốn làm ăn, tôi đang kỳ vọng tìm kiếm được một kênh đầu tư giúp khoản tiền này tăng gấp đôi trong 1 năm tới.

Tôi năm nay 30 tuổi, đã có gia đình và hiện đang làm nhân viên công nghệ thông tin cho một tập đoàn viễn thông tại Hà Nội. Do nhà cửa ổn định, nên với thu nhập hơn 30 triệu đồng/tháng, vợ chồng tôi cũng dư dả cho việc chi tiêu hàng tháng.

Mới đây, bố mẹ tôi có bán một căn nhà trên phố để mua đầu tư mua bất động sản. Bố mẹ cũng chia cho vợ chồng tôi 1 tỷ đồng để lấy vốn làm ăn.

Cũng có người khuyên tôi nên mua vàng hoặc USD để giữ giá, hoặc an toàn nhất là mang để vào ngân hàng. Tuy nhiên, có người khuyên tôi nên tính tới việc lựa chọn mua một lô đất nền tại khu ngoại thành giá rẻ để tìm kiếm cơ hội sinh lời nhiều hơn.

Điều mà tôi đắn đo nhất lúc này là, với việc mua lô đất nền hay đầu tư vào vàng, USD thì 1 năm nữa, giá trị khoản tiền cùng lắm cũng chỉ tăng thêm khoảng 100 - 200 triệu đồng. Trong khi đó, bản thân tôi kỳ vọng tới một phương án đầu tư giúp khoản tiền này tăng gấp đôi trong năm tới.

Rất mong nhận được sự đóng góp, chia sẻ chân thành của mọi người chỉ giúp tôi một kênh đầu tư mang lại mức sinh lợi như kỳ vọng.

(Theo Dân Trí)

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục