tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

P2P Lending mở ra cơ hội đầu tư – vay vốn đầy hứa hẹn tại thị trường Đà Nẵng

  • Cập nhật : 17/12/2020

Bài toán “Đầu tư gì hiệu quả”, “Vay vốn ở đâu cho an toàn” luôn là câu hỏi song song khó giải đáp, đặc biệt đặt trong bối cảnh hình thức tín dụng đen tràn lan, nghi ngại về việc đầu tư vào công ty ảo, sàn “ma” khiến bất kì ai cũng phải dè chừng khi rót tiền đầu tư.

Thấu hiểu được những khó khăn trong việc tiếp cận các kênh đầu tư – cho vay truyền thống, hiểu được những e ngại của khách hàng tại thị trường Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung, Lendbiz – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực P2P Lending tại Việt Nam đã nhanh chóng mở rộng phạm vi hoạt động, đưa hình thức “Đầu tư ngang hàng”, “Cho vay ngang hàng” nhanh chóng tiếp cận tới khách hàng tiềm năng tại địa hạt Đà Nẵng

p2p lending mo ra co hoi dau tu – vay von day hua hen tai thi truong da nang

P2P Lending mở ra cơ hội đầu tư – vay vốn đầy hứa hẹn tại thị trường Đà Nẵng

Từ lâu, P2P Lending – mô hình cho vay ngang hàng đã phát triển rất thành công và mạnh mẽ trên thế giới, đặc biệt là các nước Anh, Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Malaysia... Đây là hình thức cho vay được xây dựng trên nền tảng ứng dụng công nghệ số 4.0 kết nối trực tiếp giữa người đi vay và người cho vay mà không cần thông qua trung gian tài chính. Qua đó, tạo ra một kênh cung ứng vốn mới góp phần thúc đẩy phát triển nền tài chính toàn diện, giúp người đi vay tiếp cận vốn dễ dàng và giảm thiểu chi phí hơn.

Ngân hàng Phát triển châu Á (2018) đưa ra một thông tin đáng chú ý: Thị trường cho vay ngang hàng toàn cầu ước tính sẽ có mức tăng trưởng lên tới 53%/năm và có thể đạt tới giá trị 490 tỷ USD vào năm 2020, riêng tại Trung Quốc giai đoạn 2014-2017, dư nợ cho vay P2P đã đạt xấp xỉ 1,3 nghìn tỷ nhân dân tệ.

Tại Việt Nam, mô hình P2P Lending đã xuất hiện cách đây khoảng 3 năm với Lendbiz là công ty tiên phong triển khai mô hình này, đang hoạt động tích cực tại Hà Nội. Không chỉ giúp hỗ trợ rất lớn cho các Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh, Lendbiz còn trở thành điểm đến tin cậy của Nhà đầu tư – những người có nguồn vốn nhàn rỗi và đang tìm kiếm một kênh đầu tư hiệu quả, lãi suất cao.

Tiến công vào địa phần Duyên Hải Miền Trung, Lendbiz đem theo khát khao chinh phục và mong muốn được trở thành người bạn đồng hành cùng Nhà Đầu tư, các Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh trong chặng đường “Học giàu, làm giàu”. Ngày 02/01/2020, Lendbiz chính thức khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng, mở đường cho thị trường P2P Lending đầy hứa hẹn tại đây.

Lendbiz Đà Nẵng và những con số biết nói đầy ấn tượng

tap the can bo va nhan vien chi nhanh da nang

Tập thể cán bộ và nhân viên Chi nhánh Đà Nẵng

Tại Hà Nội, trong 3 năm triển khai, đã có hàng trăm Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh và các Cá nhân giải được bài toán khát vốn hiệu quả, nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu tối đa chi phí vay vốn. Đến nay, Lendbiz đã trở thành kênh Đầu tư và dẫn vốn hữu hiệu với hàng trăm Nhà đầu tư, Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, khẳng định vị thế đầu tàu trong lĩnh vực P2P Lending.

Tiếp bước truyền thống của Lendbiz Hội sở, ở thị trường Đà Nẵng, Lendbiz cũng nhanh chóng thu được nhiều con số ấn tượng về mặt tăng trưởng bất chấp dịch bệnh và ảnh hưởng của bão lũ. Tính đến tháng 12/2020, chi nhánh Đà Nẵng đã thu hút hàng trăm Nhà đầu tư/ Doanh nghiệp, số tiền giải ngân lên tới hàng chục tỷ đồng. Đây được coi là cột mốc đầy ấn tượng với doanh nghiệp mới tiếp cận thị trường Đà Nẵng như Lendbiz.

du moi hoat dong nhung lendbiz da nang da gat hai duoc nhieu thanh tich an tuong

Dù mới hoạt động nhưng Lendbiz Đà Nẵng đã gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng

Chia sẻ về tầm nhìn và mục tiêu cho năm mới 2021, bà Nguyễn Thị Thắng – Giám Đốc chi nhánh Lendbiz Đà Nẵng kì vọng: “Chi nhánh sẽ tiếp tục đem đến một kênh đầu tư – vay vốn hiệu quả cho khách hàng Đà Nẵng, đồng thời phát triển và mở rộng mô hình cho vay ngang hàng, tiếp cận đến nhiều đối tượng Nhà đầu tư/ Doanh nghiệp khác nhau”.

Với đội ngũ quản trị dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên viên cao cấp, với sự uy tín đã được khẳng định suốt 3 năm qua tại thị trường Fintech nói chung và P2P Lending nói riêng, Lendbiz Đà Nẵng hoàn toàn có thể kế thừa và phát huy nền tảng Fin (tài chính) – tech (công nghệ) mà Lendbiz “mẹ” đã hoàn thiện từ trước.

Trở về

Bài cùng chuyên mục