tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Cơ hội đầu tư định cư tại nhiều quốc gia

  • Cập nhật : 03/05/2017

Hội nghị triển lãm quốc tịch châu Âu, Australia, Mỹ, Canada diễn ra tháng 5 tại Hà Nội và TP HCM mang đến cơ hội cho nhà đầu tư, doanh nhân có kế hoạch định cư tại nước ngoài.

co hoi dau tu dinh cu tai nhieu quoc gia

Cơ hội đầu tư định cư tại nhiều quốc gia

Sự kiện do IMM Group tổ chức hướng tới các nhà đầu tư, doanh nhân mong muốn chuẩn bị một tương lai bền vững cho gia đình. Đây là hội nghị triển lãm lớn và quy tụ nhiều quốc gia nhất trong năm của  IMM Group.

Triển lãm sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình đầu tư định cư của từng quốc gia mà IMM Group đang triển khai thông qua phần tọa đàm với chuyên gia và luật sư di trú.

Theo lãnh đạo IMM Group phân tích, hiện “Giấc mơ Mỹ” của nhiều gia đình người Việt đang dần thu hẹp qua chính sách “Buy American - Hire American” (Mua hàng Mỹ - Thuê người Mỹ). Trong khi đó, Canada giữ vị trí thứ 6 trên thế giới về chỉ số hạnh phúc và mức độ hài lòng của người dân. Australia vẫn là quốc gia thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư bởi nền giáo dục, an sinh xã hội và các dự án bất động sản hấp dẫn.

Cơ hội đến với châu Âu cũng mở ra với nhiều chương trình. Điển hình là tại Bồ Đào Nha, nhà đầu tư chỉ cần mua bất động sản trị giá tối thiểu 500.000 EUR có thể sở hữu thẻ thường trú, đi lại tự do trong khối Schengen. Tại Ireland, với khoản đầu tư gần như an toàn tuyệt đối, nhà đầu tư dễ dàng trở thành công dân châu Âu đồng thời được hưởng các chính sách ưu đãi về thuế.

hoi nghi trien lam quoc tich chau au, australia, my, canada dien ra tai ha noi va tp hcm trong thang 5.

Hội nghị triển lãm quốc tịch châu Âu, Australia, Mỹ, Canada diễn ra tại Hà Nội và TP HCM trong tháng 5.

Dịp này, IMM Group cùng giới thiệu chương trình "Đầu tư định cư đảo Síp". Đây là quốc gia có thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng (chỉ từ 2-3 tháng với hồ sơ thường trú nhân và 6 tháng với hồ sơ xin quốc tịch).

Bên cạnh đó, Chính phủ không khắt khe về chứng minh nguồn tiền và thời gian cư trú bắt buộc rất ít (chỉ một ngày trong 2 năm). Lợi thế này phù hợp với nhà đầu tư, doanh nhân đang quản lý nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Đảo Síp là quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu, sở hữu quốc tịch đảo Síp chính là con đường ngắn nhất để trở thành công dân của châu lục này.

Việc chọn lựa quốc gia định cư không phải dễ dàng, nhất là trong bối cảnh các quốc gia phát triển đang đưa ra các chính sách siết chặt nhập cư. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn phải đối mặt với những lo lắng liên quan đến khác biệt khí hậu, ngôn ngữ cho tới chi phí sinh hoạt, điều kiện nhập cư của từng đất nước.

Sự kiện là cơ hội để những người có nhu cầu đầu tư định cư có thể so sánh và chọn quốc gia phù hợp nhất để đầu tư cho tương lai của bản thân và gia đình.

IMM Group có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di dân thương mại. Công ty xử lý thành công nhiều hồ sơ đi Australia, Mỹ, Canada, châu Âu. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc nhà đầu tư.

Tham dự, khách hàng còn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia từ châu Âu, Mỹ, Australia, Canada và thưởng thức dạ tiệc với những nhà đầu tư, doanh nhân cùng đẳng cấp.

Hội nghị triển lãm quốc tịch châu Âu, Australia, Mỹ, Canada tại Hà Nội lúc 17h30 ngày 10/5 ở Thăng Long Ball Room, khách sạn Melia Hanoi, 44 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm. Điện thoại: (04) 7307 2777. Tại TP HCM lúc 17h30 ngày 11/5 ở tầng 7, Gem Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1. Điện thoại: (08) 7307 2777.

Đăng ký nhận thư mời tham gia hoặc biết thêm chi tiết liên hệ tại đây

Trở về

Bài cùng chuyên mục