tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

HAG bị "chốt lời ngắn hạn", JVC giảm sàn phiên thứ 5 liên tiếp

  • Cập nhật : 13/01/2016

(Chung khoan)

Hàng loạt cổ phiếu có tính thị trường như bất động sản, xây dựng, chứng khoán….tăng điểm ngay từ khi mở cửa khiến giao dịch trở nên tương đối sôi động.

Thị trường mở cửa phiên 13/1 với sắc xanh trở lại trên 2 sàn giao dịch. Những tín hiệu tích cực trong phiên trước đó đang được nhà đầu tư hưởng ứng tích cực hơn khiến giao dịch trở nên khá sôi động.

Các nhóm cổ phiếu có tính thị trường cao như bất động sản, xây dựng (CII, DXG, DLG, DIG, VCG…) hay chứng khoán (BVS, HCM, SSI, VND….) thu hút dòng tiền khá tốt và tăng mạnh ngay từ những phút mở cửa.

Bên cạnh đó, các cổ phiếu Bluechips như BVH, GAS, GMD, REE, STB…. đồng loạt tăng điểm cũng giúp sắc xanh được giữ vững trên 2 sàn giao dịch.

HAG sau những phiên giao dịch tích cực gần đây đang có dấu hiệu bị chốt lời và giảm nhẹ.

Vào đêm qua, giá dầu thế giới tiếp tục sụt giảm về ngưỡng 30 USD/thùng. Tuy vậy, điều này không tác động nhiều tới nhóm cổ phiếu dầu khí trong buổi sáng nay khi PVB, PVC, PVD, PXS….đều tăng điểm.

Trong khi đó, JVC tiếp tục bị bán mạnh trong buổi sáng nay và hiện đang giảm sàn về 4.000đ. Hiện cổ phiếu chỉ khớp lệnh hơn 100 nghìn đơn vị và “trắng bên mua”.

CTCK VPBS trong bản tin mới nhất đã có những đánh giá mang tính tích cực hơn về thị trường và khuyến nghị nhà đầu tư duy trì một tỷ trọng cổ phiếu vừa phải trong danh mục.

Tại thời điểm 9h50’, chỉ số VnIndex tăng 0,65 điểm (0,12%) lên 564,91 điểm; Hnx-Index tăng 0,37 điểm (0,49%) lên 77,02 điểm.

(Theo CafeF)

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục