Liên doanh nhà đầu tư dự án trên đã chấp nhận ký quỹ và đóng gần 2.000 tỷ đồng tiền sử dụng đất để được giao trước 6 lô đất tại Thủ Thiêm.

Gần đây, LDG Group triển khai dự án khu đô thị dành cho chuyên gia Sakura Valley có vị trí khá đắc địa tại khu vực phía Đông Sài Gòn, cửa ngõ đi vào thành phố Biên Hòa và TP.HCM. Dự án này ngay lập tức được nhiều khách hàng quan tâm và đầu tư. Điều gì đã khiến dự án này thu hút được khách hàng như vậy giữa lúc nhiều dự án đang được tung ra thị trường?
1Liên doanh nhà đầu tư dự án trên đã chấp nhận ký quỹ và đóng gần 2.000 tỷ đồng tiền sử dụng đất để được giao trước 6 lô đất tại Thủ Thiêm.
2Trước thời cơ thị trường phục hồi, các tập đoàn đa quốc gia, quỹ đầu tư nước ngoài có nhiều động thái mở rộng rót vốn vào địa ốc.
3Hiện tại, với 2 tỷ đồng sẽ có nhiều lựa chọn để mua một căn hộ chung cư tại Hà Nội ở nhiều vị trí khác nhau. Có dự án mới mở bán, có dự án đang bán và có cả những dự án sắp ra mắt thị trường.
4Với xu hướng giá thuê ổn định, kinh tế đi lên có nhiều doanh nghiệp mở rộng kinh doanh nhưng giá thuê văn phòng lại có sự cạnh tranh. Do đó, người thuê đang có lợi trong việc đàm phán về giá.
5Quy định bảo lãnh bất động sản vẫn chưa được triển khai khiến người mua nhà vẫn chưa được đảm bảo về quyền lợi.
6Với tổng mức đầu tư lến tới 500 tỷ đồng, công viên Vinhomes Central Park do Tập đoàn Vingroup đầu tư được dự báo sẽ trở thành biểu tượng mới của trung tâm TP. HCM sôi động.
Với tổng mức đầu tư 500 tỷ đồngcông viên Vinhomes Central Park
7Thanh tra Chính phủ vừa thông báo kết luận thanh tra về việc chấp hành pháp luật trong quản lý, sử dụng đất đai và quản lý đầu tư xây dựng của tỉnh Quảng Ngãi trong thời gian từ tháng 01/2007 đến tháng 6/2013 .
8Số lượng căn hộ bán được cao hơn 40% con số đạt được trong cả năm 2014 và đạt giá trị 30,6 nghìn tỷ đồng.
9Nhiều người nước ngoài, Việt kiều thắc mắc chuyển tiền vào Việt Nam để mua nhà thì dễ nhưng khi bán nhà liệu có được đem tiền đi thuận lợi hay không.
10Thị trường bất động sản TP. HCM vài tháng trở lại đây chứng kiến hàng loạt dự án từ chung cư đến đất nền đồng loạt tăng giá làm dấy lên lo ngại bất động sản lại có nguy cơ trở lại “cơn sốt” như những năm 2008 - 2009.
Kinh tế vĩ mô
Kinh tế Thế giới
Nông lâm thủy sản
Hàng hóa
Thông tin ngành
Chính khách - Yếu nhân
Quân sự - Chiến sự